Nằm nhà chơi game là chống dịch: Adorable Home thôi!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 25/07/2021

Giữa thời điểm mà ai cũng ở nhà thì tựa game từng gây sốt một thời - Adorable Home đang là lựa chọn cho nhiều game thủ.

Cách đây hơn 1 năm, Adorable Home thực sự đã trở thành cơn sốt với đông đảo game thủ trẻ tuổi với phong cách dễ thương và mới lạ của mình. Lúc ấy, người người nhà nhà nuôi mèo và chăm sóc gia đình trên chiếc smartphone nhỏ xinh. Bằng chứng là hơn 5 triệu lượt tải về khi tựa game này mới ra mắt và từ những game thủ bình thường cho đến nhiều người nổi tiếng cũng đã không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của tựa game chăm sóc gia đình hay còn được nhiều người xem là "con sen online" này.

Nằm nhà chơi game là chống dịch: Adorable Home thôi! - Ảnh 1.

Trong thời điểm ở nhà dài ngày, nhiều game thủ chọn quay lại "cày cuốc" với Adorable Home

Là game hot trend một thời nhưng sau đó thì Adorable Home cũng dần chững lại, tuy nhiên tựa game này vẫn có cộng đồng rất bền vững và đam mê với kiếp "làm sen" cũng như chăm chút cho gia đình nhỏ trên đó.

Nằm nhà chơi game là chống dịch: Adorable Home thôi! - Ảnh 2.

Nếu là một con sen chính hiệu thì chăm sóc 12 chú mèo trong Adorable Home với vô số sắc thái và cảm xúc chắc chắn sẽ là trải nghiệm không thể bỏ qua

Giữa thời điểm tương đối nhạy cảm mà ai ở nhà nấy như hiện nay thì Adorable Home bỗng dưng trở thành lựa chọn của rất nhiều game thủ và đặc biệt là với hội chị em. Một tựa game siêu nhẹ nhàng đáng yêu có thể giúp game thủ thực hiện hóa những giấc mơ như: Thích nuôi mèo nhưng gia đình cấm cản. Hay game thủ đang FA và muốn có "gấu" nhưng vẫn chưa tìm được chân ái... Đừng lo, tựa game này sẽ là nơi biến giấc mơ thành hiện thực!

Nằm nhà chơi game là chống dịch: Adorable Home thôi! - Ảnh 4.

Tựa game siêu đáng yêu và đặc biệt thích hợp với phái nữ

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng mới đã được thêm và những lỗi bug cũ cũng đã được chỉnh sửa nên Adorable Home sẽ đáng chơi hơn xưa rất nhiều. Đồng thời, phiên bản Adorable Home thuần tiếng Việt cũng giúp người chơi tiếp cận dễ dàng hơn. Chưa hết, các group cộng đồng của Adorable Home có hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn thành viên sẽ là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chơi game vô cùng hữu ích. Thế nên đây xứng đáng là một tựa game để giết thời gian hiệu quả mà còn thú vị.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày