Nóng: Nữ streamer xinh đẹp lên tiếng "bóc phốt" gay gắt một nữ đồng nghiệp lừa đảo, "lật mặt"

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 24/07/2021

Nữ streamer Tố Uyên bất ngờ công khai "phốt" người em thân thiết, tiết lộ hàng loạt tin nhắn.

Trên Facebook nữ streamer Tố Uyên (Cô Chip) xuất hiện bài viết tố cáo người em thân thiết đã lừa cô ôm nợ tức tưởi. Theo đó, Tố Uyên chia sẻ mình có người bạn thân cùng làm nghề streamer tên N. Streamer N đã nhờ Tố Uyên đứng ra vay tiền giùm và rồi biến mất một cách vô trách nhiệm.

Nóng: Nữ streamer xinh đẹp lên tiếng bóc phốt gay gắt một nữ đồng nghiệp lừa đảo, lật mặt - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang cá nhân của Tố Uyên

Cụ thể, nữ streamer tiết lộ vào ngày 28/6, N đã chủ động liên hệ và hối thúc nhờ Tố Uyên đứng tên để vay hộ 50 triệu đồng. Bản thân nữ streamer đã chủ quan, cho rằng bạn bè chơi lâu năm nên không hề đắn đo và vay hộ. Tuy nhiên, cô nàng hoàn toàn không biết rằng N dùng số tiền đó để tiếp tục chơi bời, cờ bạc. Sau khi sự việc bị lộ, Tố Uyên đã năm lần bảy lượt khuyên nhủ N từ bỏ những cuộc chơi và cùng nhau kiếm tiền để trả nợ.

Song, N không về nhà, không trả tiền và còn bặt vô âm tín với chủ nợ. N còn thông báo với chủ nợ là đã mất điện thoại và dồn toàn bộ trách nhiệm sang cho Tố Uyên. Trong suốt 2 tuần, nữ streamer tâm sự bản thân "sống như con nợ". Mỗi ngày thức dậy đều lo nghĩ cách trả lời tin nhắn của chủ nợ.

Đỉnh điểm câu chuyện là khi số tiền chỉ còn 35 triệu đồng thì N đưa Tố Uyên số điện thoại của phụ huynh rồi hoàn toàn mất dạng. Nữ streamer đã chủ động liên hệ với gia đình của N. Tuy nhiên, cả bố và mẹ N đều không ai đứng ra giải quyết.

Sau vài ngày, bố của N thông báo sẽ xử lý nếu như Tố Uyên tìm được N về nhà. Đáng tiếc thay, N lại một lần nữa chọn sự im lặng. Thậm chí, trong lúc Tố Uyên bị chủ nợ "rượt" tới tấp thì N vẫn vô tư chơi PUBG cùng người yêu, hoàn toàn không quan tâm đến người chị chơi thân lâu năm.

Nóng: Nữ streamer xinh đẹp lên tiếng bóc phốt gay gắt một nữ đồng nghiệp lừa đảo, lật mặt - Ảnh 3.

Nữ streamer Tố Uyên

Nóng: Nữ streamer xinh đẹp lên tiếng bóc phốt gay gắt một nữ đồng nghiệp lừa đảo, lật mặt - Ảnh 4.

Nữ streamer cay đắng chia sẻ: "Thật sự mình bị sốc nặng vì không nghĩ người em thân thiết sẽ chơi mình một vố như vậy. Rất sốc". Cuối bài đăng, nữ streamer nhờ vả bạn bè trên Facebook tìm N về cùng gia đình. Đồng thời, qua câu chuyện lần này, Tố Uyên cũng xin "chừa hẳn cái tật tin người và sống vì người khác".

Nữ streamer trong bài tố cáo

Chúng tôi sẽ liên hệ để đưa thông tin mới nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm