Năm ngoái thi trượt, năm nay thi lại phục thù nhưng ngủ quên... thí sinh Hà Nội mất luôn cơ hội

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:02 08/07/2021

Thí sinh này hiện đang học tại một trường Cao đẳng năm nay muốn thử sức lần nữa để vào Đại học nhưng do ngủ quên mà mất cơ hội.

Theo báo cáo nhanh của Sở GD&ĐT Hà Nội, ngay trong buổi thi sáng nay với hai tổ hợp Khoa học Tự Nhiên (Lý, Hoá, Sinh) và tổ hợp Khoa học xã hội (Sử, Địa, GDCD) có 3 thí sinh vi phạm quy chế thi bị đình chỉ.

Cụ thể, tại điểm thi trường THPT Lê Quý Đôn có một thí sinh tự do, đến trễ quá nửa thời gian làm bài môn Lý nên không thể tiếp tục tham gia kỳ thi. Thí sinh này cho biết, hiện đang học tại một trường Cao đẳng, năm ngoái dự thi vào trường Quân đội nhưng thiếu 0,5 điểm.

Tuy nhiên năm nay thi lại phục thù nhưng ngủ quên... thí sinh Hà Nội mất cơ hội: "Năm nay em muốn thử sức lần nữa nhưng do ngủ quên mà mất cơ hội" - thí sinh chia sẻ.

Năm ngoái thi trượt, năm nay thi lại phục thù nhưng ngủ quên... thí sinh Hà Nội mất luôn cơ hội - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Sáng ngày 8/7, sĩ tử đã bước vào ngày thi thứ 2 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021. Thí sinh sẽ được chọn một trong 2 tổ hợp để thi là Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý, GDCD) hoặc Khoa học Tự nhiên (Hóa học, Vật lý, Sinh học).

Theo số liệu của Bộ GD-ĐT, tổng số bài thi Khoa học tự nhiên là 343.564 (chiếm 33,85%); tổng số bài thi Khoa học xã hội là 541.777 (chiếm 53,38%).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm