Năm mới đặt 2 thứ này dưới gầm giường "hối lộ" Thần Tài, nằm không cũng ra tiền lại còn "thanh tẩy" được xui xẻo

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 28/01/2022

Bạn đã thử đặt chanh muối dưới gầm giường để thu hút tài lộc chưa?

Phong thủy phòng ngủ luôn là một vấn đề được các gia chủ ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên bên cạnh việc sắp xếp nội thất phòng ngủ sao cho hợp lý, việc để gì dưới gầm giường để vừa mang lại giấc ngủ ngon vừa sinh sôi tiền tài, may mắn cho gia chủ là điều cần thiết hơn cả. Tết sắp tới, bạn hãy đặt ngay 2 thứ này dưới gầm giường để "hối lộ" thần tài.

1. Hộp kho báu

Các chuyên gia phong thủy cho rằng đặt một chiếc hộp kho báu dưới gầm giường sẽ thúc đẩy quá trình vận khí, đem lại năng lượng tích cực và tiền tài cho gia chủ. Tùy theo nguyện cầu năm mới mà bạn có thể lựa chọn chất liệu hộp và những thứ đặt trong hộp kho báu này.

Nếu bạn mong cầu một cuộc sống sung túc, dư dả hãy chọn hộp kho báu bằng vàng, bạc. Vàng, bạc tượng trưng cho sự giàu có, sang trọng, đem lại năng lượng tiền tài cho bạn. Ngoài ra bạn có thể bỏ đá quý, trang sức trong hộp để tăng hiệu quả. Tuy nhiên lưu ý không đặt đồng xu hay những vật quá giá trị, bởi hộp kho báu không an toàn bằng két sắt.

Nếu bạn đang hướng đến một cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình an, hãy đặt hộp kho báu bằng gỗ. Yếu tố gỗ thể hiện sự ấm áp, bền vững giúp vợ chồng hoà thuận, vui vẻ, gia đình yên ổn. Ngoài ra những gia đình hiếm muộn con cũng có thể sử dụng hộp kho báu gỗ để thuận lợi cho việc mang thai.

Bên cạnh đó, hộp kho báu bằng đất sét hay gốm được xem là sẽ mang lại thành công, danh vọng và soi sáng con đường sự nghiệp của gia chủ trong năm mới. Nếu bạn muốn gia đình khoẻ mạnh, bạn có thể đặt quả đào hay các loại ngọc có hình rùa hoặc hươu.

Khi đặt hộp kho báu dưới gầm giường, việc đặt hộp mở hay kín cũng cần phải lưu ý. Khi gia chủ đặt hộp kín, sẽ giúp mọi công việc vững vàng, ổn định hơn. Còn khi đặt hộp mở, điều này sẽ giúp gia đình bạn thu hút thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực và tươi tốt.

Ngoài ra, cách 2 đến 3 tháng một lần, bạn nên lấy chiếc hộp ra vệ sinh, lau sạch và phơi dưới nắng để thanh tẩy năng lượng xấu và tiếp nhận năng lượng mới, giúp thúc đẩy vận trình tài lộc của gia chủ.

2. Đĩa chanh muối

Nếu năm vừa qua, gia đình bạn gặp nhiều đen đủi, ốm yếu, bệnh tật liên miên, bạn có thể thử dùng cách này để hút sạch năng lượng xấu. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt 1 hoặc 3 quả chanh cắt làm bốn trên 1 cái đĩa và rắc thêm ít muối vào trong. Lưu ý bạn phải đặt số lẻ bởi số lẻ đại diện cho dương khí giúp lấn át âm khí. Tiếp đó, bạn hãy đặt dưới gầm gường vào lúc nửa đêm khi cả nhà đã đi ngủ hết.

Sáng sớm hôm sau, bạn hãy bỏ chúng vào túi nilon và lặng lẽ ném chúng đi. Bạn nên làm liên tục trong ba ngày để giúp thanh tẩy vận xui, đem lại may mắn, tiền tài bất ngờ cho gia đình. Ngoài ra, mùi thơm của chanh sẽ giúp ích cho giấc ngủ. Muối hút khuẩn đem đến không khí trong lành, thanh lọc cơ thể tốt cho gan phổi của bạn.

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/nam-moi-dat-2-thu-nay-duoi-gam-giuong-hoi-lo-than-tai-nam-khong-cung-ra-tien-lai-con-thanh-tay-duoc-xui-xeo-20220128111018419.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm