Năm mới đã có "cẩu lương": Quan Hiểu Đồng chưa chi đã đăng "ảnh cưới" với Luhan, Cbiz chuẩn bị đón hỉ sự đây sao?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 01/01/2022

Netizen nhận ra càng ngày Quan Hiểu Đồng và Luhan càng công khai thể hiện tình cảm.

Xác nhận hẹn hò từ năm 2017, trải qua 4 năm yêu nhau, LuhanQuan Hiểu Đồng là 1 trong những cặp đôi kín tiếng nhất Cbiz. Rất ít khi khoe khoang tình cảm, chỉ vào những dịp sinh nhật, cả 2 mới chịu khoe nửa kia với người hâm mộ, khẳng định mối quan hệ gắn bó khăng khít đập tan tin đồn chia tay. Rất nhiều người mong chờ Luhan sớm có kế hoạch rước nàng về dinh.

Sáng ngày hôm nay (1/1/2022), người hâm mộ xứ Trung xôn xao trước bài đăng của loạt blogger đình đám khi phát hiện ra 1 chi tiết cực kỳ đáng chú ý của cặp Luhan - Quan Hiểu Đồng. Trước khi Gala Tất niên chào năm mới diễn ra, studio của nàng "Cách Cách Bắc Kinh" chia sẻ loạt ảnh khoe tạo hình tham dự chương trình của cô nàng. Điều đáng nói, địa điểm mà nữ diễn viên chụp cũng chính là nơi mà Luhan từng chọn để chụp tạo hình dự sự kiện cách đây khá lâu.

Năm mới đã phát cẩu lương: Quan Hiểu Đồng chưa chi đã đăng ảnh cưới với Luhan, Cbiz chuẩn bị đón hỉ sự đây sao? - Ảnh 2.

Quan Hiểu Đồng khiến các fan xuýt xoa với bộ ảnh chụp tạo hình dự Gala Tất niên

Năm mới đã phát cẩu lương: Quan Hiểu Đồng chưa chi đã đăng ảnh cưới với Luhan, Cbiz chuẩn bị đón hỉ sự đây sao? - Ảnh 3.
Năm mới đã phát cẩu lương: Quan Hiểu Đồng chưa chi đã đăng ảnh cưới với Luhan, Cbiz chuẩn bị đón hỉ sự đây sao? - Ảnh 4.

Cô nàng khoe visual công chúa với bộ váy trắng muốt bồng bềnh

Năm mới đã phát cẩu lương: Quan Hiểu Đồng chưa chi đã đăng ảnh cưới với Luhan, Cbiz chuẩn bị đón hỉ sự đây sao? - Ảnh 5.

Chỉ cần nhìn sơ qua ảnh của Quan Hiểu Đồng, các "thánh soi" đã nhận ra đây là nơi Luhan từng chụp

Năm mới đã phát cẩu lương: Quan Hiểu Đồng chưa chi đã đăng ảnh cưới với Luhan, Cbiz chuẩn bị đón hỉ sự đây sao? - Ảnh 6.
Năm mới đã phát cẩu lương: Quan Hiểu Đồng chưa chi đã đăng ảnh cưới với Luhan, Cbiz chuẩn bị đón hỉ sự đây sao? - Ảnh 7.

Anh chàng hoá bạch mã hoàng tử với bộ vest trắng thanh lịch

Trên MHX, netizen xứ Trung rần rần bàn tán: "Đây thực sự là ảnh cưới của 2 người đấy", "Cặp này ngày càng công khai tình cảm đó, chẳng lẽ năm nay sẽ làm đám cưới ư?", "Mong Luhan và Quan Hiểu Đồng sớm tổ chức hôn lễ, chắc chắn sẽ hoành tráng lắm cho xem", "Đã 4 năm yêu nhau rồi, cưới lúc này là hợp lý",...

Suốt 4 năm qua, nhiều nguồn tin khẳng định Luhan và Quan Hiểu Đồng chuẩn bị tổ chức đám cưới nhưng cả 2 chưa bao giờ lên tiếng về vấn đề này. Liệu 2022 có phải là 1 năm cặp đôi quyết định về chung 1 nhà hay không? Đó là câu hỏi của đông đảo người hâm mộ ngay lúc này.

Năm mới đã phát cẩu lương: Quan Hiểu Đồng chưa chi đã đăng ảnh cưới với Luhan, Cbiz chuẩn bị đón hỉ sự đây sao? - Ảnh 8.

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/nam-moi-da-co-cau-luong-quan-hieu-dong-chua-chi-da-dang-anh-cuoi-voi-luhan-cbiz-chuan-bi-don-hi-su-day-sao-20220101012101506.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14