Nam mẫu Việt chửi bới, ném đồ vào đàn anh của mình

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:07 15/09/2016

Những mâu thuẫn xảy ra ở những tập trước đã khiến cho anh chàng Quang Huân không có được sự hợp tác tốt đẹp với các bạn chung nhóm trong tập 3 "Căn hộ trong mơ".

Đến với tập 3, ba đội chơi của "Căn hộ trong mơ" sẽ đối mặt với bài toán: "Thiết kế phòng khách theo yêu cầu của khách hàng" với số tiền 70 triệu đồng. Và khách hàng giả định không ai khác đó chính là một trong số các thành viên của đội. Ở nhóm Ngọc Phượng là Hoài Anh, nhóm Hoàng Quân là Quang Huân và nhóm Thanh Quang là Quang Minh.

Với đội Hoàng Quân, mâu thuẫn âm ỉ từ tập đầu đã bùng lên ở tập này khi Quang Huân dửng dưng, vô tâm và thiếu trách nhiệm với công việc chung của cả nhóm. Anh đã đưa ra những yêu cầu quá đáng khi tự cho mình cái quyền đòi hỏi của một khách hàng. Không chỉ vậy, trong lúc hai đồng đội của anh đang cật lực làm việc thì anh chỉ đứng đó với nhiệm vụ duy nhất là chỉ tay năm ngón.

Trai đẹp Quang Huân chửi bới, ném đồ vào đội trưởng của mình - Ảnh 2.

Trai đẹp Quang Huân chửi bới, ném đồ vào đội trưởng của mình - Ảnh 3.

Là thanh niên cao to vạm vỡ nhưng anh lại dửng dưng để cho Quỳnh Mai chân yếu tay mềm khuân vác đồ nặng nhọc lên xe và thản nhiên như không có chuyện gì. Không dừng lại ở đó, anh còn lớn tiếng và thiếu tôn trọng khi quăng cả bao tay vào đội trưởng của mình.

Trai đẹp Quang Huân chửi bới, ném đồ vào đội trưởng của mình - Ảnh 6.

Vào vai cô khách hàng khó tính, Hoài Anh liên tục thay đổi ý tưởng thiết kế của mình khiến các thành viên còn lại ức chế vì không biết cuối cùng cô nàng này muốn gì, đặc biệt là Ngọc Phượng. Cô thẳng thắn chia sẻ rằng: "Bản thân chị đi làm rồi gặp một người khách hàng như em chị sẽ không nhận. Tại vì một người khách hàng khi tới đặt 1 cái gì đó người ra sẽ chắc chắn mình muốn điều gì. Người ta sẽ hợp tác với những người làm việc cho người ta chứ không phải người ta ra lệnh. Mày phải làm cái này, mày phải làm cái khác".

Ngọc Phượng yêu cầu Hoài Anh đừng làm chung với đội nữa. Trước phản ứng gay gắt của đội trưởng, Hoài Anh Mango đã lủi thủi làm việc một góc và rơi nước mắt. Dù mong muốn gắn kết, hỗ trợ cho nhóm nhưng Hoài Anh đã không thể khi liên tiếp là nhân tố chính gây ra "sóng gió" cho cả đội.

Trai đẹp Quang Huân chửi bới, ném đồ vào đội trưởng của mình - Ảnh 8.

Trai đẹp Quang Huân chửi bới, ném đồ vào đội trưởng của mình - Ảnh 9.

Riêng với đội Thanh Quang thì lại không xảy ra vấn đề "lục đục" nội bộ như tập trước. Nhưng lại vấp phải sự va chạm lớn tiếng với Ngọc Phượng – nhóm trưởng của đội khác.

Teaser tập 3

Tập 3 "Căn hộ trong mơ" sẽ tiếp tục lên sóng kênh HTV7 – Đài truyền hình TP. HCM vào 19h45 Chủ Nhật ngày 18/9.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm