Nam Joo Hyuk, Vương Tuấn Khải, Mario Maurer, Ryo Ryusei đích thị là F4 mới của châu Á tại show Dolce & Gabbana

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 19:54 19/06/2018

Cùng với bộ đôi này, còn có diễn viên Mario Maurer và Ryo Ryusei cũng góp mặt tại show diễn lần này.

Trong nhiều năm gần đây, việc các ngôi sao nổi tiếng của châu Á xuất hiện trên sàn runway của thương hiệu Dolce & Gabbana bắt đầu diễn ra đều đặn hơn. Nếu năm trước, người ta từng ấn tượng với khí chất vương giả của Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Tuấn Khải thì năm nay, dân tình được dịp "bổ mắt" khi thấy 4 gương mặt nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan cùng nhau sải bước trong show mới của nhà mốt nước Ý, thuộc khuôn khổ Milan Fashion Week.

Cùng nhau tề tựu tại show diễn lần này, Nam Joo Hyuk, Vương Tuấn Khải, Mario Maurer và Ryo Ryusei khiến dân tình hết sức bất ngờ. Khi đứng cùng nhau, họ giống như F4 phiên bản mới của châu Á.

Nam Joo Hyuk, Vương Tuấn Khải, Mario Maurer, Ryo Ryuse đích thị là F4 mới của châu Á tại show Dolce & Gabbana - Ảnh 1.

Vương Tuấn Khải dù không sở hữu vóc dáng chuẩn người mẫu nhưng thần thái lạnh lùng và phong thái trình diễn chuyên nghiệp của anh vẫn ghi điểm mạnh mẽ.

Xuất thân là người mẫu chuyên nghiệp nên không quá bất ngờ khi Nam Joo Hyuk có màn trình diễn xuất sắc đến vậy. Dù đứng trong hậu trường hay khi đi catwalk, anh đều khiến người ta không thể rời mắt.

Bộ trang phục của Mario Maurer so với 3 người còn lại có những chi tiết cầu kỳ hơn hẳn. Anh cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong show diễn lần này.

Ở một diễn biến khác, Ryo Ryusei lại diện một bộ suit lụa màu trắng thanh nhã, trông anh hệt như một công tử con nhà tài phiệt đích thực.