Idol Room

Nam Idol bị đồng đội "tố"... kiêu ngạo hơn sau khi nổi tiếng cùng "hiện tượng" SKY Castle

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 06/03/2019

Chani của SF9 cũng tiết lộ rằng mình đã được nhiều người nhận ra hơn sau khi tham gia "SKY Castle".

"SKY Castle" là một trong những bộ phim truyền hình tạo nên cơn sốt vào cuối năm 2018 và hiển nhiên, những diễn viên tham gia diễn xuất trong phim cũng được biết đến nhiều hơn, điển hình như em út Chani của nhóm SF9. Chani đóng vai Hwang Woo Joo - con thứ 2 của nữ chính Soo Im và có mối quan hệ phức tạp với 2 cô gái Hye Na & Ye Seo.

Chani trong "SKY Castle"

Mới đây, SF9 có tham gia làm khách mời trong chương trình "Idol Room" và Chani cũng có chia sẻ về nhân vật mà mình từng đóng: "Mọi thứ vẫn diễn ra bình thường nhưng có điều nhiều người nhận ra em hơn. Họ nhận ra khi em đi uống cà phê hay đến nhà hàng đồ nướng BBQ. Thật sự vi diệu luôn ấy, lần đầu tiên chuyện này xảy ra với em đấy!". 

Tuy nhiên, thành viên Dawon nhanh chóng "tố cáo" cậu em út: "Em ấy đang dần trở nên hơi kiêu ngạo rồi đấy ạ! Em ấy chẳng bao giờ như vậy trước đó nhưng mấy ngày gần đây, em ấy còn không thèm nghĩ đến việc rời khỏi giường ngủ". 

Chani lập tức đính chính: "Đó là tại anh giấu cái thang để đi xuống giường tầng chứ bộ!" thì Dawon giải thích: "Vì cậu 20 tuổi rồi, anh chỉ đang cố giúp cậu đưa thói quen ngủ đúng giờ vào nền nếp mà thôi!". 

Nam Idol bị đồng đội tố... kiêu ngạo hơn sau khi nổi tiếng cùng hiện tượng SKY Castle - Ảnh 3.

Dawon "tố cáo" Chani... kiêu ngạo hơn sau khi đóng "SKY Castle"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm