Nam Em và Khánh My nói gì giữa thời điểm Trường Giang và Nhã Phương chính thức xác nhận đám cưới?

Hồng Nguyên - An An, Theo Helino 17:14 20/08/2018

Từng một thời dính đến ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em và Khánh My đã có một vài chia sẻ ở thời điểm nam diễn viên hài chuẩn bị làm đám cưới với Nhã Phương.

Những ngày gần đây, thông tin Nhã Phương chuẩn bị lên xe hoa râm ran trên mạng xã hội. Nữ diễn viên còn được đồn đoán đang mang thai. Trước sự bàn tán từ phía dư luận, cả hai người trong cuộc đều một mực im lặng. Tuy nhiên mới đây, phía Nhã Phương đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này. 

"Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh xa trong suốt mấy tuần qua nên chúng tôi đã chưa thể sắp xếp để có 1 câu trả lời chính xác cho mọi người. Hôm nay, chúng tôi xin xác nhận – Nhã Phương đang chuẩn bị kết hôn. Mọi việc đang được gia đình hai bên chuẩn bị, theo kế hoạch thì Nhã Phương sẽ có 1 buổi lễ đính hôn trong tháng 08/2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 09/2018" - đại diện Nhã Phương cho biết.

Nam Em và Khánh My nói gì giữa thời điểm Trường Giang và Nhã Phương chính thức xác nhận đám cưới? - Ảnh 1.

Trường Giang và Nhã Phương sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9.

Từng một thời gian dính ồn ào tình ái với Trường Giang, phản ứng của Nam Em giữa thời điểm này cũng là đề tài được công chúng quan tâm. Nối máy với người đẹp này, Nam Em cho biết cô không muốn công chúng cho rằng mình phát ngôn để lôi kéo sự chú ý hay bản thân mình được hot. Nam Em bày tỏ như ở những bài phỏng vấn trước đó, cô luôn mong Trường Giang và Nhã Phương sẽ có một đám cưới, bây giờ điều đó đã trở thành sự thật.

"Khi biết thông tin này, tôi khá bất ngờ nhưng vui. Còn tôi, phận tằm lại tiếp tục nhả tơ" - Nam Em nói. Cô cho biết, thời điểm chia sẻ chuyện với Trường Giang, cô quá nóng vội và cũng chịu áp lực của việc ra mắt MV. Đến hiện tại, cô đã biết mình sai nên mong khán giả cho mình cơ hội sửa sai, tiếp tục làm nghề.

Nam Em và Khánh My nói gì giữa thời điểm Trường Giang và Nhã Phương chính thức xác nhận đám cưới? - Ảnh 2.

Nam Em chia sẻ cô bất ngờ nhưng vui trước thông tin Trường Giang và Nhã Phương "về chung một nhà".

Trong khi đó, Khánh My khẳng định bản thân mừng cho Trường Giang và Nhã Phương. Cách đây không lâu, cô từng gây xôn xao khi tiết lộ danh hài xứ Quảng theo đuổi mình trong lúc còn yêu Nhã Phương. Tuy nhiên hiện tại Khánh My mong Trường Giang sẽ đối xử tốt với nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân". Thậm chí, người đẹp còn tỏ ra không đồng ý trước một số ý kiến cho rằng Trường Giang không xứng với Nhã Phương.

"Anh Giang có thể trước đây trăng hoa nhưng gặp Phương - một người phụ nữ hợp để làm vợ anh sẽ thay đổi. Trong tình yêu không có chuyện xứng hay không xứng. Chúng ta là người ngoài, không biết tình cảm cả hai dành cho nhau thế nào. Chính vì thế, cộng đồng mạng không nên tranh cãi tại sao họ đến với nhau. Tốt nhất, nếu Nhã Phương và Trường Giang hạnh phúc, chúng ta nên chúc mừng thay vì bàn tán" - Khánh My chia sẻ.

Nam Em và Khánh My nói gì giữa thời điểm Trường Giang và Nhã Phương chính thức xác nhận đám cưới? - Ảnh 3.

Sau ồn ào liên quan đến Trường Giang, Khánh My công khai có tình mới cách đây không lâu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm