Phía Nhã Phương vẫn tiếp tục im lặng trước tin đồn tổ chức tiệc đính hôn với Trường Giang vào ngày 24/8

Linh San, Theo Helino 23:10 16/08/2018

Theo thông tin đang lan truyền, Nhã Phương và Trường Giang sẽ tổ chức tiệc đính hôn vào ngày 24/8 tại Đà Nẵng. Lễ cưới của cặp đôi diễn ra vào cuối tháng 9 tới.

Được biết, thông tin này được tiết lộ từ một nguồn tin thân cận với Trường GiangNhã Phương. Theo đó, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc đính hôn tại Đà Nẵng vào ngày 24/8 tới. Sau đó vào cuối tháng 9, đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ diễn ra ở TP HCM. Cũng theo nguồn tin, hiện tại cả hai đã đặt may trang phục cưới và đặt tiệc cho ngày trọng đại. Gia đình cặp đôi cũng đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này.

Trước sự bàn tán từ phía dư luận, chúng tôi đã liên hệ với phía Nhã Phương để tìm hiểu rõ thực hư. Tuy nhiên cũng giống như những lần trước đó, đại diện của nữ diễn viên tiếp tục từ chối trả lời.

Phía Nhã Phương vẫn tiếp tục im lặng trước tin đồn tổ chức tiệc đính hôn với Trường Giang vào ngày 24/8 - Ảnh 1.

Theo nguồn tin thân cận với Trường Giang và Nhã Phương, cả hai muốn giữ kín về đám cưới và chỉ công khai trước giờ G để tránh ồn ào không đáng có.

Trên thực tế, tin đồn Trường Giang và Nhã Phương chuẩn bị về chung một nhà dấy lên từ cách đây khoảng một tháng. Thậm chí, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" còn vướng nghi vấn đang mang thai 3 tháng. Trong đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Nhã Phương trao quà cưới cho em gái trong hôn lễ hồi đầu tháng 8/2018, người đẹp gây chú ý khi lộ vòng 2 lớn bất thường. Đây được cho là bằng chứng khẳng định những tin đồn đang gây xôn xao.

Nhã Phương lộ vòng hai to bất thường trong đám cưới em gái.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm