Nam Em nghẹn ngào nhớ lại: "Em từng cầu cứu nhưng không ai giúp, người ta lại tưởng đang tạo drama"

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 23:35 04/11/2021

Nam Em, Hương Ly, Đào Hà có chia sẻ đáng chú ý về những câu chuyện quá khứ khi tham gia series Vinawoman.

Tập 6 của Vinawoman, chủ đề "Được phép yếu đuối" mang đến cuộc trò chuyện giữa các khách mời: MC Liêu Hà Trinh, Hoa khôi Nam Em, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Hương Ly và Đào Thị Hà.

Vinawoman: Teaser tập 6

Mở đầu teaser, Hương Ly đưa ra câu hỏi: "Làm thế nào để đánh giá phụ nữ là yếu đuối hay mạnh mẽ?", khi đưa lên bàn cân thì "mạnh mẽ" lúc nào cũng chiếm ưu thế hơn đối với cô. Dù là đại diện cho thế hệ phụ nữ có tư duy về lối sống hiện đại, nhưng cô cũng chia sẻ về khoảnh khắc bản thân đã sử dụng đặc quyền yếu đuối: "Khi nhận ý kiến tiêu cực, mình nghĩ là: 'Tại sao mọi người lại không hiểu tôi? Tôi đâu phải là người như vậy?'. Mình đã rất buồn, khóc rất nhiều". Đối với Hương Ly, phụ nữ khôn ngoan cần phải yếu đuối đúng lúc và mạnh mẽ đúng thời điểm.

Nam Em nghẹn ngào nhớ lại: Em từng cầu cứu nhưng không ai giúp, người ta lại tưởng đang tạo drama - Ảnh 2.

Hương Ly

Lắng nghe quan điểm của Hương Ly, Hoa khôi Nam Em lại đưa ra góc nhìn và trải nghiệm của chính bản thân. Có vẻ như cô không may mắn và chưa kiểm soát tốt cảm xúc nên có thời gian "bị yếu đuối cuốn đi". Hoa khôi giãi bày: "Mình không biết mình là ai, tại sao không ai chấp nhận cho mình được phép yếu đuối?". Nam Em cũng bắt đầu chia sẻ về trải nghiệm không may mắn trong tình cảm của mình: "Thường khi yêu ai, không biết phụ nữ khác có vậy không nhưng với Nam Em thì người đó nói sao sẽ nghe vậy, đôi khi đàn ông chỉ nói cho có, nhưng mình lại tưởng thật, rồi mình đâm theo lao".

Chính những giây phút ấy khiến Nam Em gục ngã và sử dụng đặc quyền riêng của phụ nữ. Nhưng với một người nổi tiếng, đôi khi: "Người bình thường phải đối diện với nghịch cảnh 1, nhưng với riêng Nam Em là 100. Mình cầu cứu không ai giúp". Trong quá khứ, không ít lần cô bị khán giả hiểu lầm là tạo drama, dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. Nhưng sau sóng gió, Nam Em đã chứng minh cho mọi người thấy hiểu hơn về tính cách và con người thật của mình.

Nam Em nghẹn ngào nhớ lại: Em từng cầu cứu nhưng không ai giúp, người ta lại tưởng đang tạo drama - Ảnh 3.

Nam Em - Đào Thị Hà

Đồng cảm với Nam Em, Đào Thị Hà cũng thừa nhận bản thân từng mắc sai lầm khi bắt đầu tham gia cuộc thi sắc đẹp từ năm 18 tuổi. Nhiều lúc cũng phải đối diện với khoảnh khắc yếu đuối một mình.

Nam Em nghẹn ngào nhớ lại: Em từng cầu cứu nhưng không ai giúp, người ta lại tưởng đang tạo drama - Ảnh 4.

Cuối teaser, MC Liêu Hà Trinh có một chia sẻ: "Dù bạn có mạnh mẽ hay yếu đuối bên trong thì thứ bạn trưng ra ngoài nên vừa lòng mọi người". Quan điểm đến từ MC Liêu Hà Trinh có vẻ không nhận được sự tán thành của Hương Ly, Quán quân Vietnam's Next Top Model nhanh chóng thể hiện sự không tán thành.

Tập 6 sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Bảy ngày 6/11/2021.

Ảnh, video: Unimedia

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm