Nam Em khẳng định chỉ là anh em với tình cũ Hà Hồ, "đàn chị" có giận cũng chịu!

Minh Tuệ, Theo Helino 21:58 19/03/2018

Nam Em thẳng thắn nói về mối quan hệ giữa cô và đại gia Chu Đăng Khoa. Người đẹp khẳng định mối quan hệ giữa hai người chỉ dừng lại ở tình cảm anh em.

Trước khi vướng vào lùm xùm tình cảm với Trường Giang, Nam Em từng bị "đồn đoán" yêu đại gia Chu Đăng Khoa - tình cũ của Hồ Ngọc Hà. Có ý kiến còn khẳng định chắc nịch rằng Nam Em mở nhà hàng là do vị đại gia này "đầu tư". Tại chương trình "1 tiếng kể hết", Nam Em đã thẳng thắn tiết lộ sự thật về mối quan hệ của mình và Chu Đăng Khoa.

Nam Em tiết lộ cô và Chu Đăng Khoa quen nhau qua 1 người bạn. Cô ấn tượng vì thấy người đàn ông này rất giống ba mình, cả về ngoại hình lẫn tính cách. Mối quan hệ giữa hai người khá tốt đẹp tuy nhiên cả hai không thể tiến xa vì họ đều dằn vặt vì chuyện tình cảm mình. Cuối cùng Nam Em và vị đại gia này quyết định chỉ xem nhau là anh em. Cô khẳng định chưa làm bất cứ điều gì sai trái với Chu Đăng Khoa và cô cũng chưa nhận bất cứ món quà gì từ vị đại gia này.

Sở dĩ, cô tiết lộ lý do không tới với Chu Đăng Khoa là: "Vì anh ấy là người đã có gia đình. Khi nhà hàng của tôi mở, anh ấy đã đến ăn và ủng hộ. Anh Khoa đã nói với tôi rằng Nam Em là người phụ nữ tốt. Tôi là đứa ngày xưa từng chịu cảm giác tổn thương từ gia đình như thế nào. Tôi không muốn những đứa trẻ phải chịu đau khổ vì sự xuất hiện của một người phụ nữ nào khác ngoài mẹ chúng. Đó là lý do tôi không đi đến cùng với anh Khoa".

Cũng tại chương trình 1 tiếng kể hết, Nam Em cho biết thời điểm cô kinh doanh nhà hàng bị phá sản, lỗ đến 5 tỷ đồng cũng không nhận sự giúp đỡ từ Chu Đăng Khoa. Cô khẳng định chưa bao giờ làm điều gì sai với vị đại gia này: "Tôi chưa bao giờ làm điều gì sai hết, nếu như chị Hà có căng thẳng với tôi thì cũng đành chịu. Tôi chưa có ý định sẽ cướp anh Khoa, và tôi cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ có một cái gì đó trên mức bạn bè với anh Khoa".

Nam Em khẳng định chỉ là anh em với tình cũ Hà Hồ, đàn chị có giận cũng chịu! - Ảnh 2.

Nam Em khẳng định tình cảm giữa cô và Chu Đăng Khoa chỉ là tình anh em. Nếu Hà Hồ vì thế mà giận thì cô cũng chịu!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm