Nam Em bán chiếc xe hơi thắng show hẹn hò cùng Lãnh Thanh dù từng khẳng định muốn giữ làm kỷ niệm

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 19/04/2021

Câu trả lời khá bất nhất từ phía Nam Em & Lãnh Thanh khiến khán giả thắc mắc.

Là cặp đôi đoạt giải nhất Vô Lăng Tình Yêu mùa đầu tiên với giải thưởng là một chiếc xe hơi, cả Nam EmLãnh Thanh đều không muốn quy đổi phần thưởng ra tiền mặt vì muốn lưu giữ nhiều kỷ niệm.

Nam Em bán chiếc xe hơi thắng show hẹn hò cùng Lãnh Thanh dù từng khẳng định muốn giữ làm kỷ niệm - Ảnh 1.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn sau chương trình, cả 2 đã chắc chắn như đinh đóng cột về quyết định trên. Lãnh Thanh bộc bạch: "Thời điểm mới vào chương trình, mình cũng chưa nghĩ tới việc sử dụng chiếc xe vào việc gì vì cả hai chúng mình đều không muốn phần thường này được quy đổi ra tiền mặt. Mình và Nam Em cũng có nói đùa với nhau rằng nếu đạt giải cao nhất sẽ lái chiếc xe hơi đó để đi từ thiện bởi đây cũng là một mục đích hợp lý và thiết thực".

Nam Em tiếp lời: "Chúng mình chỉ muốn lưu giữ chiếc xe như một kỷ niệm đẹp để sau này dù có đi xa hơn hay không thì vẫn luôn nhớ về. Tết năm nay, mình muốn cùng Thanh đi từ thiện để giúp những người dân có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết trọn vẹn hơn. Năm 2020 đã để lại quá nhiều dấu ấn không tốt đẹp cho cả Việt Nam lẫn thế giới. Mình cảm thấy nên chia sẻ sự may mắn đang có cho những người kém may mắn hơn. Có thể phần quà của mình không đủ lớn nhưng sẽ đủ ấm áp để giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn này".

Nam Em bán chiếc xe hơi thắng show hẹn hò cùng Lãnh Thanh dù từng khẳng định muốn giữ làm kỷ niệm - Ảnh 3.

Sau khi chương trình kết thúc, Nam Em & Lãnh Thanh quyết định dừng lại ở mối quan hệ bạn bè. Nhiều khán giả thắc mắc liệu giải thưởng là chiếc xe hơi sẽ được giải quyết như thế nào nếu cả 2 chia tay?

Mới đây, trên trang cá nhân, Nam Em bất ngờ cho biết đã dùng tiền túi để thực hiện việc từ thiện trước. Chiếc xe của chương trình đang trong quá trình hoàn tất thủ tục để chia tiền với Lãnh Thanh. Trước đó, cô đã trao số tiền 100 triệu đồng ủng hộ cho quỹ Chung Một Tấm Lòng mua vắc xin ngừa Covid-19. Đáng chú ý là cách xưng hô của người đẹp với Lãnh Thanh, cô đã gọi nam diễn viên bằng "bạn bên kia".

"Kính thưa toàn thể đồng bào. Tiền 100 triệu đồng để ủng hộ vắc-xin là em nói lấy từ tiền giải thưởng chương trình đó là chiếc xe. Bây giờ chiếc xe đang làm thủ tục để bán và chia đôi số tiền với bạn bên kia. Và 100 triệu đó em lấy tiền túi ra. Đợi bán xe lấy lại. Mọi người hiểu ý em chưa? Xin đừng ai làm áp lực đến phía chương trình nữa. Kính mong mọi người hiểu và chờ đợi. Trân trọng cảm ơn!", Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long tiết lộ.

Nam Em bán chiếc xe hơi thắng show hẹn hò cùng Lãnh Thanh dù từng khẳng định muốn giữ làm kỷ niệm - Ảnh 4.

Trái lại, phía Lãnh Thanh khiến cộng đồng mạng đặt nhiều dấu hỏi. Fanpage của Lãnh Thanh có chia sẻ về vấn đề này: "Lãnh Thanh xin có một lời thông báo chính thức khi có rất nhiều khán giả hỏi về giải thưởng chiến thắng sau chương trình Vô Lăng Tình Yêu. Hiện tại chiếc xe ô tô dành cho người chiến thắng đã được nhà sản xuất bàn giao và đang làm thủ tục đăng kiểm.

Do Lãnh Thanh bận quay phim nên chưa được nhận được thông báo từ quản lý của mình để rõ được tình hình. Lãnh Thanh cũng chưa sắp xếp được thời gian để hoàn thiện các thủ tục còn lại. Do đó, vào buổi livestream ngày 10/04/2021 cùng khán giả hâm mộ Thanh có trả lời rằng: 'Hiện chưa biết chiếc xe đó đang ở đâu' và để cho một số khán giả hiểu nhầm là nhà sản xuất không trao giải thưởng cho người chiến thắng. Lãnh Thanh đưa ra thông báo này để giải thích cho sự hiểu lầm không đáng có".

Nam Em bán chiếc xe hơi thắng show hẹn hò cùng Lãnh Thanh dù từng khẳng định muốn giữ làm kỷ niệm - Ảnh 5.

Ảnh: FBNV, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm