Nam du khách Úc nhảy từ tầng cao khách sạn ở Sài Gòn xuống đất tử vong

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 12:30 04/09/2018

Sau khi nghe tiếng động mạnh, một số người dân chạy ra ngoài kiểm tra thì phát hiện người đàn ông ngoại quốc nhảy từ tầng cao của khách sạn trung tâm quận 1 xuống đường, nằm bất động.

Hơn 12h ngày 4/9, Công an quận 1 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM vẫn đang phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người đàn ông ngoại quốc tự tử ở khách sạn trung tâm. 

Nam du khách Úc nhảy từ tầng cao khách sạn ở Sài Gòn xuống đất tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Theo công an quận 1 cho biết, khoảng 10h15 cùng ngày, một số người dân sinh sống ở khu vực đường Phạm Ngũ Lão (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM) nghe tiếng động mạnh phát ra trước 1 khách sạn trên đường này. Mọi người chạy ra thì hốt hoảng phát hiện 1 người đàn ông nước ngoài (khoảng 40 tuổi, chưa xác định danh tính) nằm thoi thóp nên hô hoán, gọi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó. 

Sự việc được người dân trình báo công an địa phương. Công an quận 1 cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt phong toả, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Một số người chứng kiến cho biết, người đàn ông nhảy từ tầng cao của khách sạn xuống dưới đất dẫn tới tử vong.

Bước đầu, qua khám nghiệm Công an xác định nạn nhân là R.D.T (SN 1980, mang quốc tịch Úc). Nam du khách lưu trú ở 1 phòng tại tầng 6 của khách sạn Viễn Đông. Trưa cùng ngày, thi thể được đưa về nhà xác để phục vụ việc điều tra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày