Nam DJ nổi tiếng Thái Lan cưỡng hôn trai đẹp "nhanh như chớp" khiến ai cũng sốc nặng

Knocker, Theo Helino 00:10 21/06/2019

Không ai ngờ, chàng DJ Thái Lan lại có hành động "bạo gan" như vậy trên sóng truyền hình!

Trong một tập của "Nhanh như chớp" bản Thái, sự xuất hiện của những vị khách mời nổi tiếng như nam DJ Matoom, DJ Men hay HLV xinh đẹp của "The Face Thailand" Gina đã khiến cho không khí trường quay nóng hơn bao giờ hết.

Với sự hài hước vốn có của mình, DJ Matoom chẳng mấy khó khăn trong việc mang đến tiếng cười cho cả trường quay. Tuy nhiên, anh chàng này cũng khiến mọi người sốc nặng và vô cùng bối rối khi cưỡng hôn DJ Men - "bại tướng" của mình ngay trên sân khấu.

Cặp DJ thân thiết Matoom và Men trở thành đối thủ của nhau tại "Nhanh như chớp" bản Thái

Được biết Matoom và Men là người thứ hai của mỗi team trả lời những câu hỏi do chương trình đưa ra. Ngay khi bước lên sân khấu, cả hai đã dành cho nhau cái ôm hết sức thân mật như những người bạn lâu năm không gặp. Thậm chí, Men còn làm động tác giả như đang cưỡng hôn Matoom khiến khán giả vừa ngỡ ngàng, vừa không nhịn được cười.

Màn chào hỏi hết sức hài hước, độc và lạ của 2 nam DJ

Khi trò chuyện cùng MC chương trình, cả hai nam DJ đều tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ. Matoom là người thi trước nên Men đã có lời khuyên dành cho anh chàng: "Nghĩ cho kỹ nhé, gặp anh ở đâu cũng thua đó". Tuy nhiên, vì chữ "nghĩ" trong tiếng Thái phát âm gần giống chữ "kiss" (hôn) trong tiếng Anh nên ngay lập tức, Matoom đã tiến đến và dành chiếc hôn mạnh mẽ cho Men.

Khi Men lỡ phát âm từ giống như "kiss" trong tiếng Anh và nhận ngay phải nụ hôn mạnh mẽ không báo trước từ Matoom

Chưa dừng lại ở đó, sau khi Matoom hoàn thành xong phần trả lời câu hỏi thì đến lượt Men "xuất trận". Anh chàng đầy tự tin sẽ thắng Matoom cùng tuyên bố chắc nịch: "Nếu tôi thua, tôi sẽ hôn Matoom". Kết quả, Men thua thật nhưng lại vờ như chưa nói gì.

Vậy nhưng, nam DJ "màu tím" nổi tiếng Thái Lan Matoom đâu chịu để yên. Anh chàng đòi bằng được Men phải thực hiện tuyên bố lúc trước của mình nhưng với thân phận ngược lại. Còn Men dù phải đóng giả làm Matoom nhưng vẫn ngoan cố: "Thật sao, nói vậy ư?".

Chưa kịp nói xong câu này, Matoom bất ngờ bổ nhào đến hôn Men khiến nhiều người trong trường quay không giấu nổi sự kinh ngạc. Thậm chí, vị HLV xinh đẹp của "The Face Thailand" Gina cũng phải mở to mắt, đồng thời, tay đưa lên che kín miệng để thể hiện sự sốc nặng của mình trước tình huống xảy ra "nhanh như chớp" trên.

Men vô cùng tự tin trước khi lên ghế nóng trả lời câu hỏi: "Nếu thua, tôi sẽ hôn Matoom", và cuối cùng thua 2-3 thật trước Matoom

Anh chàng tỏ ra chẳng nhớ gì về lời tuyên bố trên nhưng bị Matoom lôi kéo diễn lại bằng chứng

Vì ngoan cố nên Men lại bị Matoom xông đến hôn đầy bất ngờ

Cảnh tượng trên đã khiến cả trường quay vô cùng sững sờ và kinh ngạc, đặc biệt là HLV "The Face Thailand" Gina (mặc váy vàng)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm