Nam Định tiếp tục cho học sinh nghỉ hè đến khi có thông báo mới

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:56 26/07/2021

Sở GD-ĐT đang thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn phòng chống dịch và điều chỉnh kịp thời khi có văn bản chỉ đạo tiếp theo của các cấp.

Ngày 26/7, Sở GD-ĐT Nam Định ban hành công văn số 1077/SGDĐT gửi phòng GD-ĐT các huyện, thành phố; các trường THPT; các trung tâm Giáo dục thường xuyên, Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - hướng nghiệp tỉnh về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ hè 2021.

Cụ thể, trước tình hình diễn biến rất phức tạp của dịch COVID-19, Sở GD-ĐT Nam Định yêu cầu các đơn vị tiếp tục cho học sinh, học viên của đơn vị mình nghỉ hè cho tới khi có thông báo mới.

Địa phương tiếp tục cho học sinh nghỉ hè đến khi có thông báo mới - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Riêng các trường mầm non tiếp tục thực hiện theo Công văn số 981/SGDĐT-GDMN ngày 2/7/2021 của Sở GD-ĐT; Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong có thể tổ chức tập huấn cho các đội dự tuyển thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2021-2022 (Nhà trường xây dựng kế hoạch chi tiết và đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch theo quy định).

Sở GD-ĐT yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc và kịp thời báo cáo sự cố bất thường theo quy định. Trước đó, Sở GD-ĐT Nam Định ban hành công văn chỉ đạo các đơn vị trong ngành thực hiện một số nội dung cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid-19. các đơn vị hoàn thành chương trình giáo dục, kiểm tra, đánh giá năm học 2020-2021 trước ngày 10/5 và cho học sinh, học viên, sinh viên nghỉ hè, thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn phòng chống dịch và điều chỉnh kịp thời khi có văn bản chỉ đạo tiếp theo của các cấp.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm