Nam diễn viên "School 2015" đăng clip mừng Valentine, ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì hành động nhạy cảm với 2 con

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/02/2020

Sau khi đăng tải clip hôn môi con nhân dịp Valentine, ông bố nổi tiếng trong “Superman Returns” - nam diễn viên "School 2015" Sam Hammington bị netizen lên án gay gắt.

Nhờ sự đáng yêu của William và Bentley, nhà nam diễn viên "School 2015" Sam Hammington đã trở thành một trong những gia đình nổi tiếng nhất của chương trình "Superman Returns". Tuy nhiên, đây cũng là một trong những gia đình thường xuyên bị netizen chỉ trích. Mới đây nhất, Sam Hammington lại bị lên án vì hành động hôn môi con nhỏ.

Cụ thể, ông bố nổi tiếng đã đăng một clip quay lại cảnh hôn môi rồi tặng socola cho William cùng Bentley nhân dịp Valentine và chia sẻ với dòng chú thích vô cùng ngọt ngào: "Mừng Valentine sớm, chúng tôi chia sẻ socola và những nụ hôn". Tuy nhiên, đoạn clip này của nam diễn viên hài đã khiến netizen xứ Hàn nổi giận. Nguyên nhân là do hành động hôn môi trẻ em của Sam Hammington. Nhiều người cho rằng điều này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của 2 bé và khiến trẻ nhỏ khó chịu.

Sam Hammington hôn trực tiếp vào môi William và Bentley trước khi tặng socola

Hành động này của nam diễn viên hài người Australia bị cư dân mạng lên án kịch liệt

Cư dân mạng đã để lại bình luận gay gắt ngay dưới bài viết của Sam Hammington: "Trẻ em có hệ thống miễn dịch yếu nên hãy ngừng việc hôn môi này lại đi. Bọn trẻ ghét việc bị dính nước bọt và không hề thích những mùi khó chịu. Người nước ngoài không bao giờ hôn trực tiếp vào môi của trẻ em đâu". Sam Hammington sau đó đã để lại bình luận lên tiếng: "Tôi sẽ chú ý điều này hơn, cám ơn bạn".

Nam diễn viên School 2015 đăng clip mừng Valentine, ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì hành động nhạy cảm với 2 con - Ảnh 4.

Sam Hammington hứa sẽ chú ý hơn khi hôn con nhưng netizen vẫn không ngừng chỉ trích

Tuy nhiên dường như câu trả lời của ông bố này không được lòng mọi người. Netizen vẫn tiếp tục chỉ trích Sam Hammington vì quay quảng cáo theo cách này. Trước đó, vợ Sam Hammington từng bị lên án vì không trông coi con, để William có hành động không đúng mực với thú cưng. Trong khi đó, Sam Hammington cũng từng nhận "gạch đá" vì nhận xét phụ nữ Hàn quá gầy trên sóng truyền hình.

Nam diễn viên School 2015 đăng clip mừng Valentine, ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì hành động nhạy cảm với 2 con - Ảnh 5.

Trước đó, vợ của Sam Hammington từng bị chỉ trích vì để con trai đánh thú cưng

Nam diễn viên School 2015 đăng clip mừng Valentine, ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì hành động nhạy cảm với 2 con - Ảnh 6.

Gia đình Sam Hammington là một trong những gia đình nổi tiếng nhưng cũng tai tiếng nhất "Superman Returns"

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm