Nam diễn viên Hàn bị tai nạn gãy xương mặt, xuất huyết não tại Đà Nẵng

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 12:47 03/07/2022

Đến tối ngày 2/7, nam diễn viên này đã trực tiếp cập nhật tình trạng sức khỏe trên trang cá nhân.

Vào ngày 2/7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên Lee Kyeon bị tai nạn xe hơi và đang điều trị tại 1 bệnh viện ở Đà Nẵng. Được biết, Lee Kyeon nhập viện trong tình trạng ngất xỉu, được chẩn đoán xuất huyết não và gãy xương mặt. Hiện tại, nam diễn viên đã tỉnh táo và được các bác sĩ yêu cầu nghỉ ngơi.

Dựa trên kết quả thăm khám, các bác sĩ sẽ quyết định Lee Kyeon có phải phẫu thuật hay không. Trên trang cá nhân, tài tử 40 tuổi đăng tải bệnh án, các loại thuốc điều trị và cập nhật tình trạng sức khỏe. Anh cho biết tai nạn không quá nghiêm trọng: "Tôi bị ngất xỉu khá lâu. May mắn là tôi đang phục hồi, dù hơi chậm. Tôi luôn cẩn thận nhưng cũng có những lúc bất cẩn. Hiện tại mặt tôi khá đau đớn và tôi cũng lo vết thương để lại sẹo. Mọi người hãy giới thiệu cho tôi phương pháp chữa lành vết thương nhé".

Nam diễn viên Hàn bị tai nạn gãy xương mặt, xuất huyết não tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Nam diễn viên Lee Kyeon bị tai nạn xe hơi ở Đà Nẵng

Nam diễn viên Hàn bị tai nạn gãy xương mặt, xuất huyết não tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Anh cập nhật tình hình sức khỏe trên trang cá nhân

Bên dưới bài đăng của Lee Kyeon, nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp rất lo lắng, để lại nhiều bình luận động viên nam diễn viên. Diễn viên hài Kim In Seok cũng để lại lời nhắn: "Kyeon, tai nạn nghiêm trọng hơn tôi nghĩ đó. Nhanh bình phục nhé". Shinji (thành viên nhóm Koyote) cũng vô cùng lo lắng: "Cậu có ổn không, đã xảy ra chuyện gì vậy?".

Lee Kyeon sinh năm 1982, bắt đầu bước chân vào làng giải trí Hàn Quốc từ năm 2005. Tên tuổi anh gắn với nhiều bộ phim nổi tiếng như Ba Chàng Lính Ngự Lâm, Spy MyeongWol, Mr. Wacky… Lee Kyeon từng giành giải Diễn viên mới xuất sắc tại lễ trao giải MBC Entertainment Awards 2005. Hiện tại, anh tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để tập trung vào công việc kinh doanh. Được biết, Lee Kyeon sở hữu chuỗi quán cà phê nổi tiếng tại Việt Nam, có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang.

Hiện tại, Lee Kyeon đang kinh doanh cà phê tại Việt Nam

Nguồn: Sports Chosun

https://kenh14.vn/nam-dien-vien-han-bi-tai-nan-gay-xuong-mat-xuat-huyet-nao-tai-da-nang-20220703113040608.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm