Nóng

Nam diễn viên hài bị bắt vì đột nhập nhà dân trái phép, xâm hại nạn nhân nữ

ONOFF, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 28/06/2022

Sau bị bắt khẩn vì có hành vi hành vi quấy rối tình dục phụ nữ, nam diễn viên hài Trần Tiêu Hoa đã nhận được thông báo sa thải từ công ty.

Theo Sina đưa tin vào ngày 27/6, nam diễn viên hài Trần Tiêu Hoa đã bị bắt khẩn vì có hành vi quấy rối tình dục phụ nữ, xâm nhập nhà dân trái phép. Cơ quan chức năng đã ra văn bản chính thức về vụ việc diễn ra vào lúc 5h10 chiều ngày 25/6, theo đó Trần Tiêu Hoa đã cậy cửa và đột nhập vào nhà 1 người phụ nữ trong tình trạng không mảnh vải che thân. Theo lời khai từ nạn nhân, nam diễn viên hài vui vẻ đi vào phòng ngủ của nạn nhân và nói những lời lẽ tục tĩu, quấy rối tình dục cô.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan chức năng đã tiến hành ngay thủ tục để bắt giữ khẩn cấp đối tượng. Ngay ngày 26/6, cảnh sát cũng đã điều tra chi tiết vụ việc qua bạn của Trần Tiêu Hoa và nạn nhân nữ. Bị cáo được cho là đột nhập vào nhà cô gái này trong tình trạng say xỉn.

Nam diễn viên hài bị bắt vì đột nhập nhà dân trái phép, xâm hại nạn nhân nữ - Ảnh 2.

Trần Tiêu Hoa

Theo Sina, sau khi bị bắt, Trần Tiêu Hoa đã bị sa thải. Trần Tiêu Hoa vốn là đệ tử đời đầu của nghệ sĩ hài Quách Đức Cương. Tuy nhiên các nghệ sĩ dưới trướng nghệ sĩ họ Quách đều dính lùm xùm đời tư nghiêm trọng từ ngoại tình đến bạo hành, và lần này đến lượt Trần Tiêu Hoa vướng vào vòng lao lý.

Nguồn: Sina

https://kenh14.vn/nam-dien-vien-hai-bi-bat-vi-dot-nhap-nha-dan-trai-phep-xam-hai-nan-nhan-nu-20220628075728385.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm