Nam diễn viên đình đám tán gia bại sản, bán tháo xe sang phiên bản giới hạn để bồi thường 720 tỷ đồng?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 30/03/2022

Netizen đều cho rằng ngôi sao này khó có khả năng quay trở lại làng giải trí.

Suốt 2 tuần qua, làng giải trí xứ Trung xôn xao trước thông tin Đặng Luân trốn thuế, số tiền nộp phạt lên tới 106 triệu tệ (380 tỷ đồng). Kể từ đó cho tới nay, ngoài bài đăng xin lỗi trên MXH, nam diễn viên Hương Mật Tựa Khói Sương "lặn không sủi tăm", truyền thông không có thêm bất cứ thông tin nào về anh.

Trong 1 diễn biến, trên Weibo hiện đang dồn dập chia sẻ thông tin về tình trạng hiện tại của Đặng Luân. Theo đó, bạn diễn của Dương Tử đang đối mặt với việc phải bồi thường khoản tiền lên đến 200 triệu tệ (720 tỷ đồng) cho các thương hiệu từng hợp tác với anh. Điều này dẫn tới việc Đặng Luân đang bán tháo xe hơi kiếm tiền trả nợ. Thậm chí còn có tin đồn ngôi sao sinh năm 1992 tán gia bại sản vì khoản nợ khổng lồ.

Nam diễn viên đình đám tán gia bại sản, bán tháo xe sang phiên bản giới hạn để bồi thường 720 tỷ đồng? - Ảnh 2.

Tin đồn dồn dập bủa vây trên mạng về việc Đặng Luân đang bán tống bán tháo tài sản của mình lấy tiền bồi thường cho các đối tác

Một blogger còn cho biết thêm, Đặng Luân sở hữu xe sang phiên bản giới hạn. Trước đây từng có rất nhiều ngôi sao ngỏ lời mua lại chiếc xe này nhưng nam diễn viên không đồng ý. Nào ngờ giờ đây mọi việc thay đổi 180 độ, dù Đặng Luân bán xe nhưng không ai muốn mua lại. Cuối cùng, chàng "Húc Phượng" phải đi năn nỉ người khác mua lại siêu xe của mình.

Đáng chú ý, có nguồn tin lại khẳng định rằng, hiện tại cuộc sống của Đặng Luân vẫn hoàn toàn bình thường sau biến cố. Anh vẫn còn vài trăm triệu tệ (hàng ngàn tỷ đồng) có trong tài khoản ngân hàng. Quá nhiều thông tin trái ngược khiến netizen xứ Trung hoang mang tột độ, không biết đâu mới là tin tức chính xác.

Nam diễn viên đình đám tán gia bại sản, bán tháo xe sang phiên bản giới hạn để bồi thường 720 tỷ đồng? - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, Đặng Luân khiến nhiều người tò mò không biết nam diễn viên hiện đang ở đâu, đã hoàn trả tiền thuế hay chưa. Vào ngày hôm qua (29/3), 1 công ty dược phẩm đã khởi kiện nam diễn viên, yêu cầu bồi thường hợp đồng với tổng giá trị lên đến 17,6 triệu tệ (61 tỷ đồng). Cho tới bây giờ, ngôi sao Hương Mật Tựa Khói Sương không đưa ra bất cứ phản hồi nào về các thông tin trên MXH. Không ít người hâm mộ sốt ruột và chờ đợi động thái của Đặng Luân sau scandal này.

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/nam-dien-vien-dinh-dam-tan-gia-bai-san-ban-thao-xe-sang-phien-ban-gioi-han-de-boi-thuong-720-ty-dong-20220330150317859.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm