Đặng Luân phốt chồng phốt: Mắc bệnh ngôi sao, chỉ chụp ảnh với nhân vật quan trọng, chảnh choẹ khinh người ra mặt?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 15:04 17/03/2022

Lời chia sẻ về thái độ của Đặng Luân trong 1 sự kiện của 1 netizen nhận về vô vàn ý kiến trái chiều.

Những ngày qua, showbiz xứ Trung "sốt xình xịch" trước drama Đặng Luân trốn thuế, phải nộp phạt số tiên 380 tỷ đồng. Sau khi vụ việc xảy ra, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng trước hành vi lươn lẹo của nam diễn viên Hương Mật Tựa Khói Sương. Kể từ đây, trên MXH bắt đầu có nhiều bài viết bóc phốt thái độ của ngôi sao thị phi.

Sáng ngày 17/3, 1 tài khoản Weibo gây xôn xao dư luận khi chia sẻ 1 câu chuyện của bạn thân gặp Đặng Luân khi tham gia sự kiện GQ tổ chức năm 2021: "Bạn tôi đi tìm Đặng Luân để chụp ảnh chung. Anh ta vừa chụp với mấy nhân vật trong giới thời trang, vậy nhưng lại từ chối bạn tôi, ánh mắt tràn đầy vẻ coi thường. Trong khi đó khi bạn tôi hỏi Trương Nhược Quân có thể chụp ảnh chung không, anh ấy liền gạt mồ hôi trên trán và đáp lại: 'Tất nhiên là được rồi'".

Đặng Luân phốt chồng phốt: Mắc bệnh ngôi sao, chỉ chụp ảnh với nhân vật quan trọng, chảnh choẹ khinh người ra mặt? - Ảnh 2.

Hình ảnh của Đặng Luân tại sự kiện GQ năm 2021 và bài đăng bóc phốt của netizen

Vì lời chia sẻ này của netizen mà giờ đây Cnet tranh cãi không ngừng về việc Đặng Luân có mắc bệnh ngôi sao hay không. Nhiều người cho rằng ngôi sao Sở Kiều Truyện phách lối, chảnh choẹ, tuy nhiên không ít netizen phản đối và cho rằng, nghệ sĩ cũng có quyền được từ chối làm việc mình không thích: "Tính cách của Đặng Luân tệ hại đến thế sao?", "Thật không ngờ", "Giậu đổ bìm leo à, thấy người ta xảy ra chuyện trốn thuế mới lôi phốt ngày xưa ra nói", "Nhỡ lúc đó Đặng Luân mệt nên không muốn chụp thì sao? Sao lại trách nghệ sĩ như vậy?",...

Hiện tại, sau phốt trốn thuế, Đặng Luân hoàn toàn bặt vô âm tín, chưa xuất hiện trước truyền thông và người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, nam diễn viên khó lòng quay trở lại showbiz khi toàn bộ tài khoản MXH đã bị "thanh trừng", xoá khỏi hệ thống Weibo.

Đặng Luân phốt chồng phốt: Mắc bệnh ngôi sao, chỉ chụp ảnh với nhân vật quan trọng, chảnh choẹ khinh người ra mặt? - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/dang-luan-phot-chong-phot-mac-benh-ngoi-sao-chi-chup-anh-voi-nhan-vat-quan-trong-chanh-choe-khinh-nguoi-ra-mat-20220317095316019.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm