Nam chính đơ nhất phim Việt và Nam (Hương Vị Tình Thân) có điểm chung ngỡ ngàng, vì vậy nên mới bị netizen ghét thêm

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 24/01/2022

Hương Vị Tình Thân và Phố Trong Làng nhìn vậy mà vẫn có điểm chung.

Dù đã hết rất lâu nhưng Hương Vị Tình Thân vẫn là bộ phim rất được khán giả Việt quan tâm. Thành công của nó làm củng cố thêm vị thế của dòng phim gia đình trên truyền hình Việt. Có điều thành công này đi kèm với vô số tranh cãi, nhất là ở nhân vật Nam do Phương Oanh thể hiện. Ngoài việc Nam được xây dựng theo hình mẫu hoàn hảo tới phi lý, nhân vật này còn gây tranh cãi bởi diễn xuất và gu thời trang của Phương Oanh. Đặc biệt, việc Phương Oanh thẳng thắn đáp trả những người chê bai mình trên mạng xã hội cũng gây ra tranh cãi đỉnh điểm.

Nam chính đơ nhất phim Việt và Nam (Hương Vị Tình Thân) có điểm chung ngỡ ngàng, vì vậy nên mới bị netizen ghét thêm - Ảnh 1.

"Tôi nói nghe này: Các bác đừng góp ý cho tôi làm gì, vì tôi hiểu, tôi thích thế nào sẽ làm thế đấy. Và tôi chắc chắn tôi hiểu nhân vật của tôi hơn các bác" - là một trong số những lần mà Phương Oanh thẳng thắn đáp trả khán giả trên mạng xã hội. Thậm chí, Phương Oanh còn từng khiến nhiều người sửng sốt khi gọi anti-fan là "rác rưởi" và bảo họ xéo khỏi trang cá nhân của mình.

Nam chính đơ nhất phim Việt và Nam (Hương Vị Tình Thân) có điểm chung ngỡ ngàng, vì vậy nên mới bị netizen ghét thêm - Ảnh 2.

Cũng đảm nhận một nhân vật tên Nam, Phạm Anh TuấnPhố Trong Làng cũng bị khán giả chê diễn dở và từng trực tiếp đôi co với khán giả trên trang cá nhân của mình. Không chỉ bị đánh giá là thách thức, cãi cùn khi hỏi khán giả "dở được như anh không em", Anh Tuấn còn mặc định rằng khán giả này ít tuổi và cần học lại cách tôn trọng người lớn.

Nam chính đơ nhất phim Việt và Nam (Hương Vị Tình Thân) có điểm chung ngỡ ngàng, vì vậy nên mới bị netizen ghét thêm - Ảnh 3.
Nam chính đơ nhất phim Việt và Nam (Hương Vị Tình Thân) có điểm chung ngỡ ngàng, vì vậy nên mới bị netizen ghét thêm - Ảnh 4.

Ngoài ra, Phạm Anh Tuấn cũng đăng dòng trạng thái, nhấn mạnh rằng "Dù ai có nói gì thì cũng không thể thay đổi được vị trí top 1 rating nhiều tuần liền" như một lời khẳng định hùng hồn rằng Phố Trong Làng đã thành công.

Nam chính đơ nhất phim Việt và Nam (Hương Vị Tình Thân) có điểm chung ngỡ ngàng, vì vậy nên mới bị netizen ghét thêm - Ảnh 5.

Trước những màn đáp trả này, nhiều khán giả đồng tình nhưng cũng không ít người cho rằng hai diễn viên nên tiết chế cảm xúc và lắng nghe ý kiến của khán giả nhiều hơn.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nam-chinh-do-nhat-phim-viet-va-nam-huong-vi-tinh-than-va-co-diem-chung-ngo-ngang-vi-vay-nen-moi-bi-netizen-ghet-them-20220124180813118.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm