Nam chính "đi đường quyền", suýt đá trúng... mặt bạn gái ngay trên show hẹn hò

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 02/12/2021

Không những yêu thích võ thuật, nhà trai trên show hẹn hò còn là người lậm phim chưởng, muốn tìm mối tình sống chết vì nhau.

Góp mặt trong tập 747 Bạn Muốn Hẹn Hò, nam chính Nguyễn Hữu Cường (34 tuổi, ở Hà Nội) là một võ sư. Anh biết 6 môn võ thuật từ các nước trên thế giới và đang được đào tạo thành võ sĩ MMA. Anh tự nhận mình có tật xấu là mải chơi khiến 2 MC Quyền Linh và Ngọc Lan bật cười.

Tiết lộ sốc hơn nữa, anh cho hay mình có khoảng 5 - 7 mối tình đơn phương, chính thức anh trải qua 2 mối tình nhưng cũng chỉ kéo dài 1 - 2 tháng. Anh còn khai thật làm mọi người bật ngửa: "Thời gian ngắn vậy nhưng có từ A đến Z luôn ạ".

Đối diện là chị Lê Thị Kiều Oanh (28 tuổi, nhân viên kiểm toán), chị cho biết mình là tuýp phụ nữ của gia đình, nấu ăn ngon. Khuyết điểm của chị là dễ giận dỗi. Chị có một mối tình cách đây 2 năm nhưng vì công việc quá bận rộn nên chuyện tình không đi đến đâu. Đến với chương trình, chị mong muốn gặp một người nam tính, có trách nhiệm, là bờ vai vững chắc để dựa vào. Nghe vậy, Quyền Linh hài hước nói: "Yên tâm, không ai dám đụng tới em đâu. Bên đây 6 môn võ này".

Nam chính đi đường quyền, suýt đá trúng... mặt bạn gái ngay trên show hẹn hò - Ảnh 1.

Sự hài hước của anh Cường khiến cho hai MC cười ngặt nghẽo

Bên cạnh đó, nhà trai phản ứng rất hài hước, thanh minh cho bản thân khi bạn gái nói không ưa đàn ông nhiều lời. "Anh ít nói, cả ngày anh không nói một câu" khiến cho ai nấy đều cười ngặt nghẽo.

Để cuộc gặp gỡ thêm phần kịch tính hơn, MC Quyền Linh bày cách cho anh Cường tạo ấn tượng sâu đậm cho đàng gái bằng cách múa võ. Hàng rào vừa mở ra, anh Cường đã "xung trận", đi vài đường quyền mãn nhãn. Chẳng những thế, anh chàng hăng quá đá chân suýt nữa vào mặt nhà gái làm MC Ngọc Lan hết hồn thốt lên: "Ối em ơi!".

Nhà trai tung cước khoe tài võ thuật với bạn gái

Đến khi ngồi đối diện nhau để trò chuyện, tìm hiểu sâu hơn, Kiều Oanh nói quan điểm hôn nhân của chị là tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Trong khi đó, anh Cường một lần nữa khiến hội trường cười nắc nẻ vì lậm phim ảnh với phát ngôn: "Anh thích xem phim chưởng nên thích tình yêu sống chết vì nhau".

Nam chính đi đường quyền, suýt đá trúng... mặt bạn gái ngay trên show hẹn hò - Ảnh 3.

Có vẻ như đàng gái cũng khá ấn tượng với bạn trai nên khi được đối phương hỏi chuyện kết hôn, chị thẳng thắn: "Khi nào anh cầu hôn thì em kết hôn". Sau thời gian suy nghĩ, cả 2 cuối cùng đã đồng ý bấm nút hẹn hò. Cặp đôi đáng yêu này nhận được nhiều tràng vỗ tay và lời chúc từ khán giả cũng như 2 ông tơ, bà mối Quyền Linh, Ngọc Lan.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm