Nam ca sĩ viết tâm thư thừa nhận xâm hại tình dục nam thanh niên 17 tuổi

Bình An, Theo Phụ nữ Việt Nam 14:30 21/06/2023

Nam ca sĩ Viêm Á Luân còn làm rõ thông tin về hình ảnh riêng tư từng rầm rộ năm 2018.

Vụ việc Viêm Á Luân bị nam thanh niên 17 tuổi (gọi tắt là A) tố xâm hại tình dục vào 5 năm trước khiến làng giải trí châu Á chấn động suốt nhiều ngày qua. Điều công chúng quan tâm nhất chính là động thái của người liên quan. Và theo HK01, nam ca sĩ này bất ngờ đã đích thân lên tiếng thừa nhận hành vi đồi bại qua tâm thư vào tối muộn ngày 20/6.

Được biết trước đó, nạn nhân tiết lộ rằng cả hai từng ở bên nhau, quay clip ân ái... Viêm Á Luân còn lộ tin nhắn cầu xin A vì không đủ dũng cảm thừa nhận hành vi trước toà. Tuy nhiên trong tâm thư phản hồi lại A trên mạng xã hội, Viêm Á Luân không hề phản bác trước lời tố cáo mà còn tỏ lòng biết ơn vì A dám lên tiếng.

"Cảm ơn cậu đã sẵn sàng lên tiếng và cho tôi cơ hội để đối mặt với "quả bom nổ chậm" từng khiến tôi sợ hãi bấy lâu nay. Tôi không hề tự hào về bản thân mình trong quá khứ. Tôi từng có nhận thức sai lệch và vặn vẹo trong mối quan hệ đó. Bởi vì tôi là người yêu mù quáng, một khi tôi bước vào một mối quan hệ, tôi thường đánh mất chính mình", Viêm Á Luân thừa nhận hành vi với A.

Nam ca sĩ viết tâm thư thừa nhận xâm hại tình dục nam thanh niên 17 tuổi - Ảnh 2.

Viêm Á Luân khẳng định bản thân rất trân trọng mối quan hệ với A, từng giúp A tìm nhà và trả tiền nhà cho A sinh sống, học tập tại Đài Loan (Trung Quốc), trả tiền máy bay chỉ để A đến gặp gỡ mình. Trong đoạn dài của tâm thư, nam ca sĩ luôn nhấn mạnh vào việc bản thân cùng A từng có mối quan hệ tình cảm đồng thuận. Viêm Á Luân thừa nhận rằng cả hai bắt đầu cãi vã và chia tay, nhưng nam ca sĩ không biết cách giải quyết chuyện chia tay như thế nào cho ổn thoả nên dẫn đến vụ việc đáng tiếc.

Viêm Á Luân thừa nhận loạt ảnh riêng tư của bản thân và A bị rò rỉ vào năm 2018 là thật và úp mở rằng nguồn cơn là do điện thoại của người khác làm lộ ảnh. Thành viên nhóm Phi Luân Hải khẳng định đã cố hết sức để liên hệ luật sư gỡ bỏ hình ảnh đó trên mọi nền tảng.

"Một lần nữa, tôi muốn gửi lời xin lỗi với tất cả mọi người. Tôi từng là một con người tồi tệ, chính vì vậy tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm sự giúp đỡ và lời khuyên. Tôi biết rằng mình phải đối mặt chứ không nên trốn chạy. Tôi thành tâm sám hối, thành tâm đối diện với bản thân, không muốn làm bản thân và những người đã dành cho tôi sự ấm áp, quan tâm phải thất vọng hơn nữa. Đây là con người của tôi của bây giờ. Nếu cậu muốn, tôi thật sự sẵn sàng đích thân gặp gỡ và xin lỗi cậu, tôi cũng sẵn sàng ở bên cậu khi cậu đau khổ, và mong có thể làm bất cứ điều gì để bù đắp cho cậu trong tương lai", nam ca sĩ họ Viêm gửi lời tới khán giả và A.

Viêm Á Luân sinh năm 1986, từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám châu Á một thời Phi Luân Hải cùng với Ngô Tôn, Uông Đông Thành, Thần Diệc Nho. Tháng 7/2018, Viêm Á Luân thừa nhận đồng tính.

Nam ca sĩ viết tâm thư thừa nhận xâm hại tình dục nam thanh niên 17 tuổi - Ảnh 3.

Nguồn: HK01

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày