Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có "tâm tư bí mật" với Hạ Quân Tường

Beaver, Theo Helino 08:35 08/11/2018

Mối tình thầm kín của Viêm Á Luân dành cho Uông Đông Thành bất ngờ bị "đào lại", chuyện tình Trịnh Nguyên Sướng – Hạ Quân Tường cũng trở thành tiêu điểm netizen quan tâm.

Scandal của Viêm Á Luân chắc chắn đang là vụ việc được netizen đang quan tâm nhất hiện nay. Thành viên của Phi Luân Hải đã bất ngờ bị người yêu đồng tính tố "một chân đạp ba thuyền", tiết lộ một loạt hình ảnh tình tứ và những đoạn hội thoại ngọt ngào của họ. Hẹn hò cùng lúc với 3 chàng trai, Viêm Á Luân đã "cao tay" đến mức khiến cả 3 đều nghĩ mình là người yêu duy nhất của nam thần tượng xứ Đài. Tuy nhiên, Viêm Á Luân đã lên tiếng phủ nhận và cho biết đó chỉ là "những hành động mang tính cá nhân giữa anh và những người bạn, mong mọi người đừng phóng đại".

Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 1.

Viêm Á Luân bất ngờ bị tố "bắt cá 3 tay"

Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 2.

Hình ảnh thân mật của anh với 3 người khác nhau đã được người tình đồng giới tiết lộ.

Trong lúc netizen xứ Trung đang xôn xao về thông tin "sốc đến tận óc" này những nghi án tình cảm trước đó của anh bị dân tình "đào mộ" trở lại. Nam ca sĩ được cho là đã yêu thầm thành viên cùng nhóm Uông Đông Thành và bài hát "Lãng phí" do ca sĩ Lâm Hựu Gia biểu diễn đã được lấy cảm hứng từ chuyện tình có thật Viêm Á Luân, đồng thời cũng là "chứng cứ" cho mối tình thầm kín này. Lời bài hát có câu: "Đã rất lâu rồi nhưng em không hề thay đổi, yêu anh lần này suốt 6 năm" được cho là trùng khớp với thời gian debut của nhóm Phi Luân Hải. Cư dân mạng xứ Trung cho rằng mối tình của Viêm Á Luân dành cho Uông Đông Thành kéo dài tới tận 6 năm, ngoài ra đã tìm kiếm và đưa ra những bằng chứng cho thấy cặp đôi này thực sự đã "từng yêu".

Viêm Á Luân là thành viên của nhóm Phi Luân Hải. Cùng với Ngô Tôn, Uông Đông Thành, Thần Diệc Nho, nhóm Phi Luân Hải trở thành một trong những nhóm nhạc đình đám không chỉ của làng giải trí Đài Loan mà còn cả của châu Á. Khi nhóm Phi Luân Hải chưa ngừng hoạt động, đã từng có fan cuồng "đột nhập" vào khách sạn nơi 4 chàng trai nghỉ lại khi đi tuyên truyền và tuyên bố Ngô Tôn và Thần Diệc Nho ở chung 1 phòng, Uông Đông Thành và Viêm Á Luân ở cùng 1 phòng. Có lần Viêm Á Luân về phòng muộn, gõ cửa nhưng Uông Đông Thành không chịu mở. Vì thế, anh đã vừa gọi vừa khóc, cuối cùng ngồi cả đêm ở cửa phòng. Lúc đó rất nhiều người đã bày tỏ sự nghi ngờ về tính xác thực của thông tin này tuy nhiên, Thần Diệc Nho đã cho biết đây là sự thật.

Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 3.

Thông tin Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đồng Thành đã khiến cho cư dân mạng phải xôn xao.

Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 4.

Cả 2 đều là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Phi Luân Hải

Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 5.

Năm 2009, Viêm Á Luân đã đối mặt với Uông Đông Thành hát bài "Rất thích anh" ngay trên sân khấu.

Không chỉ thế, Viêm Á Luân còn nhiều lần theo dõi Weibo của Uông Đông Thành nhưng không được đáp lại. Trên Weibo cá nhân của Viêm Á Luân đến giờ vẫn còn giữ lại rất nhiều hình ảnh của Uông Đông Thành dù 2 người có tin đồn bất hòa và nam ca sĩ cũng khẳng định trong nhóm Phi Luân Hải, anh chỉ còn liên lạc với Ngô Tôn.

Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 6.
Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 7.
Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 8.

Weibo của Viêm Á Luân vẫn tràn ngập hình ảnh và lời nhắn liên quan đến Uông Đông Thành

Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 9.

Có lần khi tham gia chương trình truyền hình, MC đã tiết lộ hình ảnh trong điện thoại của Uông Đông Thành. Có thể thấy được Viêm Á Luân đã vô cùng thân mật gối lên đùi của nam ca sĩ

Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 10.

Những điều này đã khiến cho netizen khẳng định Viêm Á Luân đã yêu thầm thành viên cùng nhóm

Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 11.

Tuy nhiên cũng không ít người tỏ vẻ tiếc nuối vì "chiến hạm một thời" Viêm Á Luân - Ngô Ánh Khiết đã chìm nghỉm lúc nào không hay.

Từ mối tình "thầm kín" giữa Viêm Á Luân và Uông Đông Thành, một chuyện tình từng chấn động Cbiz khác đã bất ngờ được netizen "đào mộ" trở lại. Đó là việc "Giang Trực Thụ" Trịnh Nguyên Sướng đã từng yêu thầm Hạ Quân Tường.

Trịnh Nguyên Sướng và Hạ Quân Tường quen biết nhau gần 16 năm. Cả 2 đã cùng học một trường, đều xuất phát từ người mẫu và nổi tiếng nhờ phim thần tượng. Năm 2013, Trịnh Nguyên Sướng còn đội tóc giả, cosplay nhân vật "Giang Mãnh" Hạ Quân Tường trong phim "Định Mệnh".

Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 12.

Đến nay, tình cảm của đôi bạn này vẫn khiến người khác phải ghen tỵ.

Ngay từ khi mới vào nghề, giới tính của Trịnh Nguyên Sướng vẫn luôn bị nghi ngờ. Thậm chí thời đó, anh đã không ít lần được giới truyền thông Đại Lục phỏng vấn, hỏi định bao giờ ra nước ngoài đăng ký kết hôn cùng Hạ Quân Tường khiến cho đôi bạn thân này vô cùng xấu hổ.

Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 13.

Hạ Quân Tường và Trịnh Nguyên Sướng rất thân thiết với nhau. Thậm chí khi fan hâm mộ của Trịnh Nguyên Sướng bỏ phiếu xem muốn idol của mình kết hôn với ai, Hạ Quân Tường đã có kết quả thua suýt soát "Tương Cầm" Lâm Y Thần.

Năm 2007, nhật ký của Trịnh Nguyên Sướng đã bất ngờ bị tiết lộ với những dòng tâm sự nói về tình cảm của anh dành cho Hạ Quân Tường: "Tối nay lại không nhịn được gọi điện cho Tiểu Mỹ (nickname của Hạ Quân Tường), tôi thật đê tiện, tức chết mất. Nhưng tôi vẫn phải giả vờ như không có chuyện gì. Cậu ấy chỉ cần dùng chiêu bài quan tâm của mình là tôi lại mềm lòng", "Tôi thật vô dụng, có lẽ trong sâu thẳm tâm trí, tôi vẫn muốn để lại một vị trí cho cậu ấy", "2 giờ sáng, tôi lại giống như một kẻ ngu ngốc đợi điện thoại của cậu ấy".

Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 14.
Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 15.

Những dòng tâm sự về tình cảm với Hạ Quân Tường của Trịnh Nguyên Sướng bị tiết lộ.

Ngoài ra, trong cuốn nhật ký còn ghi những tâm sự của Trịnh Nguyên Sướng, anh đã khó chịu khi Hạ Quân Tường đi học mà không chờ mình. Có thể thấy được chàng "Giang Trực Thụ" đã rất ỷ lại vào người bạn thân.

Tuy nhiên, lúc đó mối tình của Trịnh Nguyên Sướng rất may mắn vì đã không khiến cho cư dân mạng phản cảm vì những lý do như: "Không ngờ Trịnh Nguyên Sướng lại có trái tim thiếu nữ đến vậy", "Hạ Quân Tường đẹp trai như thế ai mà không thích được", "Đây là phim thần tượng Đài Loan ngoài đời ư",…

Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 16.

Rất may là cả 2 đã không gặp phải "gạch đá" từ dư luận.

Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 17.

Chắc có lẽ chỉ có Lâm Y Thần là khá ngại ngùng vì trước đó cô từng có tin đồn tình cảm với Hạ Quân Tường sau đó lại thành "người tình phim ảnh" của Trịnh Nguyên Sướng.

Tháng 6/2017, Hạ Quân Tường bất ngờ tuyên bố kết hôn và đã sinh con ở Mỹ khiến cho cư dân mạng vô cùng bất ngờ. Trước đó, Trịnh Nguyên Sướng cũng bị paparazzi bắt gặp tay trong tay cùng với trai lạ và còn có những cử chỉ rất thân mật như cắn vai đối phương. Dù không phát triển mối quan hệ vượt quá tình bạn nhưng 2 nam thần này đều đã có được cuộc sống hạnh phúc mà mình mong muốn,

Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 18.

Hạ Quân Tường bất ngờ tuyên bố đã thành "chồng người ta".

Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 19.
Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 20.
Chuyện cũ đào lại: Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng có tâm tư bí mật với Hạ Quân Tường - Ảnh 21.

Trịnh Nguyên Sướng thân mật bên trai lạ.

Nguồn: hxnews, baidu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày