Nam ca sĩ lên tiếng về clip hau háu nhìn "thánh body" Jang Won Young tại sự kiện khủng hút 4 triệu lượt xem

Dương Nam, Theo Phunuso 08:29 29/07/2023

Nam ca sĩ này được cho là đã say đắm trước vẻ đẹp tuyệt trần của nữ thần Jang Won Young.

Cách đây vài ngày, 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh của Jang Won Young và nam ca sĩ Peder Elias tại lễ trao giải Genie Music Awards 2022 bỗng viral trên nền tảng TikTok, hút 4 triệu view. Trong clip, nam ca sĩ người Na Uy được cho là đang say sưa ngắm nhìn Jang Won Young đến mức không rời mắt khỏi người đẹp. Ở đoạn cuối video, họ còn giao tiếp bằng ánh mắt với nhau. Sau khi xem clip, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng thích thú, đồng thời gán ghép nhiệt tình 2 nghệ sĩ. Bên cạnh đó, 1 bộ phận khán giả phê bình Peder Elias vì cho rằng hành động của anh có thể khiến nữ thần Kpop thấy khó xử.

Tới tối 27/7, Peder Elias đã chính thức lên tiếng về tranh cãi nói trên qua 1 đoạn video ngắn. Theo nam ca sĩ, lúc đó anh nhìn về phía sân khấu chứ không phải đang ngắm Jang Won Young 1 cách đắm đuối như công chúng vẫn tưởng. Đồng thời, Peder cũng không quên dành lời khen cho nhan sắc tuyệt trần của Jang Won Young và bày tỏ tình yêu đối với nhóm IVE.

Clip ghi lại màn tương tác giữa Peder Elias và Jang Won Young tại Genie Music Awards 2022 đã gây sốt mạng xã hội trong thời gian gần đây. Đáng chú ý, nam ca sĩ sinh năm 1997 được cho là đã đắm đuối nhìn đàn em kém 7 tuổi

Nam ca sĩ lên tiếng về clip hau háu nhìn thánh body Jang Won Young tại sự kiện khủng hút 4 triệu lượt xem - Ảnh 3.

Nam ca sĩ không thể rời mắt khỏi nữ thần nhóm IVE?

Nam ca sĩ lên tiếng về clip hau háu nhìn thánh body Jang Won Young tại sự kiện khủng hút 4 triệu lượt xem - Ảnh 4.

2 nghệ sĩ còn tương tác với nhau bằng ánh mắt

Nam ca sĩ lên tiếng về clip hau háu nhìn thánh body Jang Won Young tại sự kiện khủng hút 4 triệu lượt xem - Ảnh 5.

Vào tối 27/7, nam ca sĩ Na Uy đăng video phủ nhận thông tin anh dán mắt vào nữ thần Kpop tại lễ trao giải Genie Music Awards 2022. Anh khẳng định lúc đó mình đang nhìn về phía sân khấu để xem trình diễn

Peder cũng ca ngợi hết lời nhan sắc của Jang Won Young tại Genie Music Awards 2022

Peder Elias là ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài năng, có mối liên hệ với loạt thần tượng Kpop đình đám. Nhiều thần tượng xứ Hàn đã bày tỏ tình yêu dành cho âm nhạc của nam ca sĩ Na Uy, đơn cử như Jungkook (BTS) từng cover 1 ca khúc của người đồng nghiệp.

Peder còn nhiều lần hợp tác với các thần tượng Kpop nổi tiếng như nhóm nhỏ BSS của SEVENTEEN, Yuqi (G)I-DLE… Bên cạnh đó, anh rất thân thiết với "nam thần đẹp trai nhất Kpop" Cha Eun Woo.

Nam ca sĩ lên tiếng về clip hau háu nhìn thánh body Jang Won Young tại sự kiện khủng hút 4 triệu lượt xem - Ảnh 7.

Jungkook từng trình bày 1 ca khúc của Peder Elias

Nam ca sĩ lên tiếng về clip hau háu nhìn thánh body Jang Won Young tại sự kiện khủng hút 4 triệu lượt xem - Ảnh 8.

Peder còn có mối quan hệ thân thiết với Cha Eun Woo

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày