Nam ca sĩ độc thân tuổi 36: Sở hữu penthouse vài chục tỷ, có phòng gym riêng, nuôi 8 con mèo

Tùng Ninh, Theo Đời sống pháp luật 18:34 05/07/2024

Ca sĩ Ngô Kiến Huy khoe với khán giả căn penthouse trị giá vài chục tỷ ở quận 7, TP.HCM.

Mới đây, tại chương trình Nhà này đẹp thế, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã khoe với khán giả căn penthouse trị giá vài chục tỷ ở quận 7 Sài Gòn. Căn penthouse này đã được nam ca sĩ mua cách đây vài năm nhưng tới đầu 2024 mới sửa lại nên nhìn khá mới và khác.

Nam ca sĩ độc thân tuổi 36: Sở hữu penthouse vài chục tỷ, có phòng gym riêng, nuôi 8 con mèo - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy

Căn penthouse của Ngô Kiến Huy được đập thông hai tầng, diện tích rộng rãi. Nam ca sĩ chọn tone màu chủ đạo là xám, phong cách thiết kế hiện đại, lấy ánh sáng tự nhiên và không chia thành nhiều gian.

Anh nói: "Phòng khách của tôi đơn giản thôi. Tôi chỉ cần nơi trưng bày các đồ lưu niệm, giải thưởng của mình. Tôi đập thông hết cho nhà rộng vì đây là căn hộ, không phải nhà đất. Tôi muốn không gian có cây xanh, nước chảy, nơi tụ tập cho mọi người.

Ở bếp của tôi để nhiều nhất gia vị vì tôi thích nấu ăn, làm bánh, mời mọi người qua ăn uống.

Nhà tôi hiện tại có tới 8 con mèo. Ngày xưa tôi nuôi có một con mèo thôi nhưng nhận nuôi thêm một con nữa, rồi lại được tặng hoặc chủ cũ không nuôi được nên đưa sang tôi. Tôi nuôi riết rồi một ngày nọ chúng đẻ thêm 3 mèo con. Vì nuôi nhiều mèo nên tôi để thêm các dụng cụ, nội thất cho mèo chơi đùa, như một công viên cho mèo.

Nam ca sĩ độc thân tuổi 36: Sở hữu penthouse vài chục tỷ, có phòng gym riêng, nuôi 8 con mèo - Ảnh 3.

Phía trên cùng, tôi để làm phòng gym, phòng thờ, vườn tược… Tôi có phòng gym riêng và thường thuê PT đến nhà để tự tập những lúc bận rộn. Phòng gym của tôi bé thôi nhưng cũng đầy đủ dụng cụ tập luyện cho sức khỏe. Hầu như thời gian gần đây tôi tự tập ở nhà hết".

Nói rồi, Ngô Kiến Huy dẫn mọi người tới phòng gym cá nhân của anh, đầu tư vài trăm triệu, với nhiều loại máy tập đầy đủ chức năng.

Nam ca sĩ độc thân tuổi 36: Sở hữu penthouse vài chục tỷ, có phòng gym riêng, nuôi 8 con mèo - Ảnh 4.

Ngoài phòng gym là khu vườn BBQ, nơi Ngô Kiến Huy thường mở tiệc nướng ngoài trời để mời mọi người. Anh nói: "Trước đây ở khu vườn này có hồ cá nhỏ nhưng một thời gian tôi thấy cá chết nhiều quá. Tôi cũng đi nhiều quá, không chăm được nên dẹp hồ cá đi, sửa lại để làm thành vườn BBQ cho bạn bè".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày