Nam ca sĩ đình đám bị bạn gái cũ kiện gần 1 nghìn tỉ đồng vì lý do không ngờ

Nhật Nguyên, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:30 21/03/2023

Từ một vấn đề rất nhỏ nhặt nhưng nam ca sĩ đình đám này đang gặp rắc rối không hề nhỏ với bạn gái cũ của mình.

Mới đây, truyền thông thế giới không khỏi xôn xao khi Carliz De La Cruz Hernández, bạn gái cũ của Bad Bunny, đã nộp đơn khởi kiện nam rapper đình đám với con số đòi bồi thường là 40 triệu USD (gần 1 nghìn tỉ VNĐ). Nguyên nhân sự việc bắt nguồn từ 2 bài hát Pa Ti Dos Mil.

Trong 2 bài hát này, Bad Bunny đã sử dụng một đoạn giọng nói ghi âm của bạn gái cũ "Bad Bunny, baby" để đưa vào ca khúc để tạo nên điểm nhấn riêng. Cả hai đều là những bản hit lớn của Bad Bunny khi Pati mang về 355 triệu view trên YouTube và 235 triệu lượt stream trên Spotify; Dos MIl 16 cũng mang về 60 triệu view YouTube lẫn 280 triệu stream Spotify.

Nam ca sĩ đình đám bị bạn gái cũ kiện gần 1 nghìn tỉ đồng vì lý do không ngờ - Ảnh 1.

Bad Bunny và bạn gái cũ Carliz.

Theo đơn kiện của Carliz, phần ghi âm giọng nói của cô đã được sử dụng trong các ca khúc, bản ghi âm, quảng cáo, lưu diễn, trên khắp các nền tảng từ MXH đến truyền hình, nhạc số. "Kể từ đó, hàng nghìn người đã bình luận trực tiếp trên mạng xã hội của Carliz, cũng như mỗi khi cô ấy đến nơi công cộng đều bị chọc ghẹo: 'Bad Bunny, baby'. Điều này đã gây ra, và hiện đang gây ra sự lo lắng cho De La Cruz. Cô cảm thấy đau khổ, bị đe dọa và vô cùng lo lắng". Không chỉ Bad Bunny mà quản lý của nam nghệ sĩ cũng nằm trong đơn kiện của cô Carliz.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò với nhau từ năm 2011. Cụm từ "Bad Bunny, baby", theo luật sư của Carliz, được cô thu âm vào mùa hè năm 2015 để gửi sang cho Bad Bunny. Sau 5 năm hẹn hò, thậm chí từng có ý định tiến đến hôn nhân, cả hai đã chia tay vào năm 2016. Họ một lần quay trở lại vào năm 2017 nhưng lần này cũng không được bền lâu. Luật sư của Carliz còn cho biết ekip của Bad Bunny từng liên hệ để mua lại phần ghi âm của cô với giá 2.000 USD hồi năm 2022 song thỏa thuận trên đã không đi đến kết quả, phần ghi âm giọng nói hiện tại của Carliz là bất hợp pháp.

Nam ca sĩ đình đám bị bạn gái cũ kiện gần 1 nghìn tỉ đồng vì lý do không ngờ - Ảnh 2.

Bad Bunny là một trong những nghệ sĩ latinh thành công nhất hiện tại.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14