Nam ca sĩ 26 tuổi qua đời do tai nạn giao thông khi đi giao hàng về

Biện Bạch Hiền, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:46 11/09/2020

Khi kết thúc công việc giao hàng vào sáng 10/9, nam ca sĩ Jo Yung đã bị tai nạn trong lúc về nhà.

Ngày 11/9, showbiz Hàn Quốc lại tiếp tục đón nhận một tin không vui khi công ty quản lý của nam ca sĩ Jo Yung thông báo anh đã qua đời ở tuổi 26 do bị một chiếc xe tải đâm trên đường đi làm về.

Vụ tai nạn xảy ra vào hôm 10/9. Do đang gặp tình hình khó khăn nên Jo Yung phải làm thêm công việc giao hàng bán thời gian. Nam ca sĩ làm việc suốt đêm và trở về nhà bằng xe máy vào sáng 10/9 nhưng không may bị một chiếc xe tải đâm vào.

Công ty quản lý cũng gửi lời chia buồn đến gia đình Jo Yung và thông báo tang lễ của nam ca sĩ sẽ được tiến hành trong điều kiện tuân thủ các quy định về cách ly trong mùa dịch.

Nam ca sĩ 26 tuổi qua đời do tai nạn giao thông khi đi giao hàng về - Ảnh 2.

Jo Yung

Jo Yung ra mắt với tư cách thành viên ban nhạc An Introduction to Youth vào năm 2014. Anh cũng hoạt động âm nhạc solo và kết hợp cùng một số nghệ sĩ nhưng chưa gây được tiếng tăm.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm