"Năm Ấy Hoa Nở": Nhờ chuyện cổ phần, Trần Hiểu nhận nụ hôn "đặc biệt" từ Tôn Lệ!

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 09:06 20/09/2017

Trong tập 38 và 39 của "Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn", Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) đã được Châu Doanh (Tôn Lệ) tặng cho một nụ hôn "độc nhất vô nhị".

Sang những tình tiết mới của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, nữ chính Châu Doanh (Tôn Lệ) cùng nam chính Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) đều trúng mánh đậm nhờ chuyến làm ăn tại Địch Hoá. Tuy nhiên, họ vẫn lường trước được những biến đổi khôn lường trong kinh doanh cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho những màn đầu tư đầy mạo hiểm khác. Một trong số đó phải kể đến việc sản xuất vải Tây tại Kính Dương bằng máy dệt.

Nụ hôn đầu tiên được công khai trong phim của Thẩm Tinh Di là dành cho... heo quay!

Vì dự án này của Cục dệt may, Triệu đại nhân đã quyết định tung ra 2000 cổ phần để bán cho các phú hộ, nhằm xây dựng nhà máy dệt. Qua đó, nhị thiếu gia nhà họ Thẩm đã quyết định bỏ tiền ra mua 1000 cổ phần. Do Châu Doanh cũng muốn sở hữu một số cổ phần, Thẩm Tinh Di đã "được voi đòi tiên", bắt Châu Doanh phải hôn mình để đổi lấy thứ cô cần. Tuy nhiên, Châu Doanh đã có màn đáp trả hết sức "đặc biệt" - một nụ hôn heo quay, khiến Thẩm Tinh Di giận tím mặt.

Triệu Bạch Thạch từ chối thông báo chuyện bán cổ phần cho Châu Doanh

Năm Ấy Hoa Nở: Nhờ chuyện cổ phần, Trần Hiểu nhận nụ hôn đặc biệt từ Tôn Lệ! - Ảnh 4.

Năm Ấy Hoa Nở: Nhờ chuyện cổ phần, Trần Hiểu nhận nụ hôn đặc biệt từ Tôn Lệ! - Ảnh 5.

Còn lý do vì sao Châu Doanh suýt phải đổi nụ hôn "lấy" cổ phần? Là do Triệu đại nhân gây khó dễ! Chẳng là tình cảm của Triệu Bạch Thạch dành cho Châu Doanh ngày càng sâu đậm. Nhưng chẳng biết vì lý do gì mà Triệu đại nhân nhất quyết không mời Châu Doanh đến buổi đấu giá cổ phần của nhà máy dệt. Đến khi cô biết chuyện, 1000 cổ phần còn lại đã rơi vào tay tiểu thư Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi).

Đỗ Minh Lễ dao động trước tình cảm của Hồ Vịnh Mai

Năm Ấy Hoa Nở: Nhờ chuyện cổ phần, Trần Hiểu nhận nụ hôn đặc biệt từ Tôn Lệ! - Ảnh 7.

Năm Ấy Hoa Nở: Nhờ chuyện cổ phần, Trần Hiểu nhận nụ hôn đặc biệt từ Tôn Lệ! - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, tình cảm của Hồ Vịnh Mai dành cho Đỗ Minh Lễ (Du Hạo Minh) ngày càng sâu đậm. Cô ta thuyết phục Đỗ Minh Lễ cùng mình làm ăn và rời khỏi Bối lặc gia. Khi Tra Khôn biết việc này, hắn vô cùng phẫn nộ cũng như cho rằng, Đỗ Minh Lễ ngày càng chìm đắm vào hố sâu tình cảm dành cho Hồ Vịnh Mai.

Đỗ Minh Lễ muốn từ bỏ tất cả vì Hồ Vịnh Mai

Năm Ấy Hoa Nở: Nhờ chuyện cổ phần, Trần Hiểu nhận nụ hôn đặc biệt từ Tôn Lệ! - Ảnh 10.

Năm Ấy Hoa Nở: Nhờ chuyện cổ phần, Trần Hiểu nhận nụ hôn đặc biệt từ Tôn Lệ! - Ảnh 11.

Chính vì vậy, Tra Khôn đã đến tìm Hồ Vịnh Mai, yêu cầu cô ta rút chân khỏi chuyện mua cổ phần của nhà máy dệt do việc đấy hoàn toàn đi ngược lại với mong muốn của Bối lặc gia. Nhận thấy tinh thần bất hợp tác từ Hồ Vịnh Mai, hắn đã đem chuyện xưa ra đe doạ cô ta. Khi này, Hồ Vịnh Mai lại cho rằng, cô ta đã bị lừa bởi Tra Khôn cùng Đỗ Minh Lễ rồi tỏ ra vô cùng thất vọng, chán chường.

Thẩm gia từ bỏ dự án vải Tây

Thẩm Tinh Di đến thông báo cho Châu Doanh chuyện cổ phần nhà máy dệt đã có thể mua vào

Năm Ấy Hoa Nở: Nhờ chuyện cổ phần, Trần Hiểu nhận nụ hôn đặc biệt từ Tôn Lệ! - Ảnh 14.

Năm Ấy Hoa Nở: Nhờ chuyện cổ phần, Trần Hiểu nhận nụ hôn đặc biệt từ Tôn Lệ! - Ảnh 15.

Về phần Đỗ Minh Lễ, hắn lại vì Hồ Vịnh Mai mà ép nhà họ Thẩm không được can dự vào chuyện nhà máy dệt. Thông tin này nhanh chóng đến tai Châu Doanh. Vào lúc cô hồ hởi đưa tiền cho Triệu đại nhân để mua cổ phần, anh ta lại tuyên bố, dự án nhà máy dệt đã đóng cửa.

Tam giác tình yêu mãi không dứt của "Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn": Thẩm Tinh Di nhớ Châu Doanh, Châu Doanh nhớ Ngô Sính

Giới thiệu tập 40 - 41 của bộ phim

Tập 40 và 41 của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay - ngày 20/9/2017 - trên đài Đông Phương và Giang Tô.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm