Năm 2021 của Hoàng gia Anh sẽ tưng bừng hơn bao giờ hết: Chào đón 2 thiên thần nhí và một loạt dấu mốc quan trọng khác

Hồng Nam, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 11:12 01/01/2021

Năm 2021 sẽ là một năm mang nhiều ý nghĩa đối với Hoàng gia Anh khi họ đón chào những dấu mốc quan trọng và đặc biệt.

Năm 2020 đã chứng kiến nhiều sự biến động của Hoàng gia Anh do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Mặc dù vậy, các thành viên trong gia đình hoàng gia đã nỗ lực hết mình để cùng đất nước chiến đấu kiên cường chống lại dịch bệnh.

Trước thềm năm mới, tài khoản Instagram chính thức của Nữ hoàng Anh cũng đăng tải lời chúc mừng năm mới của người đứng đầu hoàng gia đến mọi người:

"Chúng tay hãy động viên nhau rằng dù chúng ta có thể còn phải chịu đựng nhiều khó khăn hơn nữa nhưng những ngày tươi đẹp hơn sẽ trở lại: chúng ta sẽ lại được ở bên gia đình mình, bạn bè thân thiết và chúng ta sẽ gặp lại nhau. Chúc tất cả một năm mới hạnh phúc và nhiều sức khỏe", Nữ hoàng gửi lời nhắn nhủ.

Năm 2021 của Hoàng gia Anh sẽ tưng bừng hơn bao giờ hết: Chào đón 2 thiên thần nhí và một loạt dấu mốc quan trọng khác - Ảnh 1.

Nữ hoàng tin mọi người sẽ gặp lại nhau trong năm mới 2021

Bước sang năm 2021, Hoàng gia Anh sẽ đón nhận những dấu mốc vô cùng quan trọng và ý nghĩa, kèm theo đó là niềm vui gia đình sẽ có những thiên thần mới. Sau đây là những hoạt động đặc biệt của Hoàng gia Anh sẽ diễn ra trong năm mới 2021.

Công tước xứ Edinburgh bước sang tuổi 100

Vào ngày 10/6/2021, chồng của Nữ hoàng Anh sẽ đánh dấu sinh nhật thứ 100. Đây là dấu mốc vô cùng đặc biệt và có ý nghĩa lớn lao đối với Hoàng gia Anh. Chắc chắn đây sẽ là dịp Hoàng gia Anh có những hoạt động ý nghĩa để chào mừng sinh nhật của Công tước xứ Edinburgh.

Năm 2021 của Hoàng gia Anh sẽ tưng bừng hơn bao giờ hết: Chào đón 2 thiên thần nhí và một loạt dấu mốc quan trọng khác - Ảnh 2.

Công tước xứ Edinburgh sẽ bước sang tuổi 100 vào tháng 6 tới đây

Mặc dù hiếm khi xuất hiện trước công chúng nhưng chồng Nữ hoàng Anh vẫn tham dự những sự kiện quan trọng cùng các thành viên trong gia đình và góp mặt trong các bức ảnh chân dung mới nhân dịp đặc biệt. Nhiều người hâm mộ hoàng gia hy vọng rằng, Công tước sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa trong năm 2021.

Nhà Cambridge kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Ngày 29/4 trong năm nay sẽ đánh dấu tròn 1 thập kỷ chính thức trở thành vợ chồng của Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge. Lễ cưới của cặp đôi được đánh giá là một trong những đám cưới hoàng gia mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại.

Năm 2021 của Hoàng gia Anh sẽ tưng bừng hơn bao giờ hết: Chào đón 2 thiên thần nhí và một loạt dấu mốc quan trọng khác - Ảnh 3.

Nhà Cambridge đã 10 năm ở bên nhau

Cho đến này, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã có với nhau 3 người con đáng yêu, xinh xắn và nổi tiếng không kém gì cha mẹ. Có lẽ Kate và William sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng của họ bằng một chuyến đi trở lại nơi họ từng nghỉ tuần trăng mật, Đảo Bắc ở Seychelles.

Những em bé hoàng gia

Sẽ có hai em bé hoàng gia chào đời trong năm 2021. Trước đó, Công chúa Eugenie và chồng Jack Brooksbank thông báo họ đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ vào đầu năm mới sau khi chia sẻ tin tức trên Instagram vào tháng 9/2020.

Năm 2021 của Hoàng gia Anh sẽ tưng bừng hơn bao giờ hết: Chào đón 2 thiên thần nhí và một loạt dấu mốc quan trọng khác - Ảnh 4.

Công chúa Eugenie và chồng chuẩn bị đón con đầu lòng vào đầu năm mới 2021

Mới đây, cháu gái Nữ hoàng Anh là Zara cùng Mike Tindall xác nhận họ sẽ đón con thứ 3 vào năm 2021. Nữ công tước xứ Cambridge cũng sẽ đón thêm thành viên mới trong gia đình nhà ngoại khi em gái của cô, Pippa thông báo rằng đang mang thai em bé thứ hai.

Nguồn: Tatler, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm