Năm 2020, du khách sẽ được "huấn luyện" trở thành siêu anh hùng Marvel tại công viên giải trí của Disney

Bonlivie, Theo Helino 16:12 26/08/2019

Mới đây, dân tình vừa háo hức không ngớt khi hãng phim hoạt hình Disney đã chính thức công bố mô hình của khu giải trí siêu anh hùng với tên gọi Avengers Campus. Dự kiến, công viên này sẽ được mở cửa vào mùa hè năm 2020.

Nếu là fan của vũ trụ điện ảnh Marvel, chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với những bộ phim siêu anh hùng đình đám do Marvel Studios sản xuất dựa trên nội dung của những ấn phẩm từ Marvel Comics. Không chỉ gây sốt toàn cầu và thu về những khoản tiền khổng lồ, các nhân vật siêu anh hùng đình đám như Iron Man, thần Thor, Chiến binh báo đen, Spider – Man... còn tạo nên làn sóng hâm mộ trên toàn thế giới.

Mới đây, dân tình vừa háo hức không ngớt khi hãng phim hoạt hình Disney đã chính thức công bố mô hình của khu giải trí siêu anh hùng với tên gọi Avengers Campus. Dự kiến, công viên này sẽ được mở cửa vào mùa hè năm 2020.

Năm 2020, du khách sẽ được huấn luyện trở thành siêu anh hùng Marvel tại công viên giải trí của Disney - Ảnh 1.

Những hình ảnh đầu tiên của công viên giải trí Avengers Campus vừa được Disney hé lộ. (Nguồn ảnh: Insider)

Lấy ý tưởng từ việc xây dựng một "cơ sở đào tạo siêu anh hùng", mỗi du khách đến đây sẽ được hoá thân thành nhân vật trong thế giới Marvel rồi tham gia vào quá trình huấn luyện để trở thành một trong những thành viên mới của biệt đội The Avengers. 

Năm 2020, du khách sẽ được huấn luyện trở thành siêu anh hùng Marvel tại công viên giải trí của Disney - Ảnh 2.

(Nguồn ảnh: Insider)

Đến khu giải trí này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác sở hữu siêu năng lực nhờ sự pha trộn nhịp nhàng giữa công nghệ trò chơi hiện đại cùng các hiệu ứng thực tế ảo.

Được biết, công viên giải trí này được đầu tư xây dựng với tổng chi phí khoảng 14 triệu đô, bao gồm không gian gặp gỡ nhân vật thần tượng, khu vực bán lẻ,... Đến đây tham quan, bạn còn có thể đi vào khu vực phía sau hậu trường của các bộ phim siêu anh hùng nổi tiếng nữa đấy!

Năm 2020, du khách sẽ được huấn luyện trở thành siêu anh hùng Marvel tại công viên giải trí của Disney - Ảnh 3.

(Nguồn ảnh: Insider)

Dự kiến, khu giải trí Avengers Campus sẽ được xây dựng tại 2 công viên nổi tiếng tại Mỹ và Pháp, lần lượt là Disneyland Resort (California) và Disneyland Paris. Hiện nay, danh sách những siêu anh hùng sẽ xuất hiện tại công viên này vẫn đang là ẩn số.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm