Nacific - Hành trình 8 năm thấu hiểu làn da

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 15/03/2022

Trải qua hành trình hơn 20 năm nghiên cứu và 8 năm phát triển, Nacific - thương hiệu mỹ phẩm từ Hàn Quốc đang ngày càng giành được sự yêu mến của các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Khởi nguồn từ niềm tin làn da khỏe đẹp sẽ mang đến sự tỏa sáng khác biệt, Nacific luôn mang trong mình sứ mệnh đồng hành cùng làn da bạn với phương châm: "Giải pháp trọn vẹn luôn đến từ sự lắng nghe và thấu hiểu".

Nacific trân trọng những giá trị thiên nhiên ban tặng, đồng thời không ngừng nỗ lực tìm kiếm các công thức hiệu quả và áp dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm của mình, để mang đến những sản phẩm chăm sóc da hiệu quả và an toàn.

Nacific - Hành trình 8 năm thấu hiểu làn da - Ảnh 1.

Nacific bắt đầu với "N" - "Naturalistic", khởi nguồn từ những giá trị tự nhiên

20 năm "lắng nghe"

Từ 20 năm trước, các cuộc khảo sát về vấn đề chăm sóc da liên tục được diễn ra. Đội ngũ của Nacific trực tiếp gặp gỡ, trò chuyện cùng hàng ngàn những khách hàng để có thể lắng nghe một cách sâu sắc và tìm ra được những vấn đề làn da thực sự gặp phải.

Nacific - Hành trình 8 năm thấu hiểu làn da - Ảnh 2.

Nacific sẵn sàng thực hiện các cuộc khảo sát để "lắng nghe" nhu cầu của làn da

Từ đó, hàng trăm cuộc nghiên cứu, thử nghiệm được tiến hành để tìm ra những thành phần, công thức phù hợp nhất cho từng vấn đề da và đảm bảo chất lượng trong từng dòng sản phẩm.

8 năm "thấu hiểu"

Sau hàng ngàn cuộc khảo sát kỹ lưỡng và quá trình nghiên cứu sản xuất chuyên nghiệp, Nacific tự tin xuất hiện trên thị trường, cung cấp các sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên. 8 năm trôi qua, Nacific tự hào trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc, phục vụ cho hơn 3.000.000 khách hàng trên toàn thế giới, đặc biệt là khu vực châu Á.

Nacific - Hành trình 8 năm thấu hiểu làn da - Ảnh 3.

Trong vài năm trở lại đây, tại Việt Nam, Nacific dần được nhiều tín đồ làm đẹp biết đến và yêu thích như một "tân binh" chăm sóc da với hiệu quả rõ ràng, giá cả phù hợp

Bên cạnh đó, Nacific cũng đã và đang hợp tác với những tên tuổi idol nổi tiếng như Chanyeol (EXO), nhóm nhạc Stray Kids, tạo nên một làn sóng trong giới trẻ yêu thích K-POP. Nacific luôn lắng nghe, thấu hiểu và trân trọng những đóng góp của khách hàng từng bước cải thiện dù những điều nhỏ nhặt nhất.

Nacific - Hành trình 8 năm thấu hiểu làn da - Ảnh 4.

Stray Kids x Nacific nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn trẻ

Giải pháp toàn diện

Thấu hiểu những điều khách hàng thực sự cần, Nacific không chỉ cung cấp sản phẩm mà hơn thế còn là giải pháp chuyên biệt cho khách hàng. Với 5 dòng sản phẩm hiện có tại Việt Nam, Nacific mang đến giải pháp toàn diện cho từng làn da, đặc biệt là da nhạy cảm.

Nacific - Hành trình 8 năm thấu hiểu làn da - Ảnh 5.

5 dòng sản phẩm Nacific chuyên biệt cho từng vấn đề của da

Không đơn thuần là sản phẩm từ thiên nhiên, Nacific luôn đổi mới công nghệ, ứng dụng các thành phần được cấp bằng sáng chế để đạt được hiệu quả cao nhất. Với sứ mệnh đồng hành cùng làn da, trong thời gian sắp tới, Nacific hứa hẹn mang đến sự bùng nổ khi với các dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu đến từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc.

Bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm và phương pháp chăm sóc da chuyên biệt cùng Nacific tại:

Website: https://nacificvietnam.com/.

Fanpage: https://www.facebook.com/nacificofficial.vn.

https://kenh14.vn/nacific-hanh-trinh-8-nam-thau-hieu-lan-da-20220315122736942.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm