Nơi mọi bão giông đều dừng chân sau cánh cửa của Xuân Bắc: Rộng cả ngàn mét vuông, 4 mặt đều là gỗ, tách biệt chốn xô bồ phố thị

Nhật Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:08 15/03/2022

Biệt thự của Xuân Bắc được cho là có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng với lối thiết kế mở, hòa hợp với thiên nhiên.

Sau gần 20 năm làm nghệ thuật, Xuân Bắc là "cây hài" cực kỳ "đắt show" trong showbiz Việt. Ngoài việc giữ chức vụ Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, anh còn là MC, giám khảo, tham gia nhiều chương trình thực tế.

Năm 2015, có nguồn tin khẳng định Xuân Bắc nhận được cát-xê 8 tỷ đồng sau khi đồng ý nhượng bản quyền hình ảnh của mình và gameshow Đuổi Hình Bắt Chữ. Ngoài ra, anh còn có nguồn thu "khủng" đến từ việc chăm chỉ hoạt động nghệ thuật.

Không chỉ Xuân Bắc, vợ anh cũng có thu nhập "không phải dạng vừa". Con trai của nam diễn viên từng miêu tả về mẹ trong 1 bài văn, tiết lộ mẹ thu nhập "loanh quanh cũng 100 triệu/tháng".

Năm 2018, Xuân Bắc từng khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ biệt thự hoành tráng, rộng lớn tại ngoại ô Hà Nội. "Biệt phủ" này được nam danh hài xây dựng khá lâu và tách biệt hoàn toàn với không gian nhộn nhịp, huyên náo nơi phố thị. Đa phần diện tích được dùng làm sân vườn, trồng cây, tạo hình non bộ, phủ cỏ xanh tạo cảm giác mát mẻ.

Nơi mọi bão giông đều dừng chân sau cánh cửa của Xuân Bắc: Rộng cả ngàn mét vuông, 4 mặt đều là gỗ, tách biệt chốn xô bồ phố thị - Ảnh 1.

Nơi ở của vợ chồng Xuân Bắc được nhiều người ví như resort 5 sao. Điểm nhấn là ngoài căn nhà chính, nam nghệ sĩ còn cho xây dựng nhiều ngôi nhà nhỏ khác trong khuôn viên. Ý tưởng này bắt nguồn từ bộ phim mà anh yêu thích là Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên. Ngoài ra, căn biệt thự có 4 mặt đều là gỗ tự nhiên, có hiên nhà để ngồi thư giãn, lối đi bằng đá xen giữa thảm cỏ xanh, nhiều loài cây, hoa lá.

Nơi mọi bão giông đều dừng chân sau cánh cửa của Xuân Bắc: Rộng cả ngàn mét vuông, 4 mặt đều là gỗ, tách biệt chốn xô bồ phố thị - Ảnh 2.
Nơi mọi bão giông đều dừng chân sau cánh cửa của Xuân Bắc: Rộng cả ngàn mét vuông, 4 mặt đều là gỗ, tách biệt chốn xô bồ phố thị - Ảnh 3.
Nơi mọi bão giông đều dừng chân sau cánh cửa của Xuân Bắc: Rộng cả ngàn mét vuông, 4 mặt đều là gỗ, tách biệt chốn xô bồ phố thị - Ảnh 4.

Không gian sân vườn rộng rãi là nơi gặp gỡ bạn bè những dịp lễ Tết, cuối tuần của gia đình nam nghệ sĩ

Nơi mọi bão giông đều dừng chân sau cánh cửa của Xuân Bắc: Rộng cả ngàn mét vuông, 4 mặt đều là gỗ, tách biệt chốn xô bồ phố thị - Ảnh 5.
Nơi mọi bão giông đều dừng chân sau cánh cửa của Xuân Bắc: Rộng cả ngàn mét vuông, 4 mặt đều là gỗ, tách biệt chốn xô bồ phố thị - Ảnh 6.

Trước khi sở hữu căn biệt thự rộng lớn, được biết gia đình Xuân Bắc từng sống tại một căn nhà nhỏ ở Hà Nội. Nhưng dẫu ở đâu, với mỗi người, ngôi nhà vẫn luôn là “nơi bão giông phải dừng sau cánh cổng”.

Nơi mọi bão giông đều dừng chân sau cánh cửa của Xuân Bắc: Rộng cả ngàn mét vuông, 4 mặt đều là gỗ, tách biệt chốn xô bồ phố thị - Ảnh 7.
Nơi mọi bão giông đều dừng chân sau cánh cửa của Xuân Bắc: Rộng cả ngàn mét vuông, 4 mặt đều là gỗ, tách biệt chốn xô bồ phố thị - Ảnh 8.

Sau này, dù sống trong biệt phủ nhưng Xuân Bắc chưa một lần nói về sự giàu có của mình. Anh thường né tránh những câu hỏi liên quan đến cuộc sống riêng. "Muốn biết thực hư về tin đồn tôi giàu ư? Tốt nhất là hỏi cơ quan thuế thu nhập cá nhân (cười). Tôi đóng thuế rất đầy đủ. Còn tôi, tôi làm việc chăm chỉ và thành quả từ công việc khiến tôi cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Nếu không bận bịu, tôi sẽ ốm ngay - theo đúng nghĩa đen của từ này", Xuân Bắc nói.

Anh cũng thừa nhận mình không có sở thích hàng hiệu, xe sang, mà chỉ thích... đếm tiền.

https://cafebiz.vn/khong-gian-binh-yen-o-biet-phu-cua-xuan-bac-rong-ca-ngan-met-vuong-tach-biet-voi-xo-bo-pho-thi-co-xanh-ao-ca-hoa-la-ngap-tran-20220314005910725.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm