Mỹ: Truy nã con gà ăn cướp thịt... gà từ tay trẻ nhỏ

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 15:00 12/06/2020

Thế nhưng, sự chú ý lại đổ dồn về phía "nạn nhân"!

Mới đây, sở cảnh sát Breaux Bridge, bang Louisana (Mỹ) đã khuyến cáo người dân hãy cảnh giác với một nghi phạm trộm cắp bị cáo buộc là tội phạm "gia cầm". Các sĩ quan nói rằng họ đã được thông báo về một vụ trộm liên quan đến một con gà trống tham ăn.

Theo như bài đăng trên Facebook chính thức của sở cảnh sát: "Vào ngày 21/5/2020, sở cảnh sát Breaux Bridge đã nhận được tin tức báo cáo về một vụ trộm".

Mỹ: Truy nã con gà ăn cướp thịt... gà từ tay trẻ nhỏ - Ảnh 1.

Thủ phạm của vụ án.

"Một cháu bé mũm mĩm đang tận hưởng miếng gà chiên ngon lành thì con gà này đã tiếp cận cháu, "đớp" luôn miếng gà rán và biến mất nhanh như một cơn gió! Mẹ cháu bé đã cố gắng đuổi theo nghi phạm nhưng thất bại".

Mỹ: Truy nã con gà ăn cướp thịt... gà từ tay trẻ nhỏ - Ảnh 2.

Nè, ăn không?

Mỹ: Truy nã con gà ăn cướp thịt... gà từ tay trẻ nhỏ - Ảnh 3.

Ơ? 

Tuy vậy, 'ngôi sao' của bài post lại là cháu bé mũm mĩm (nạn nhân) chứ không phải là con gà trống "2 ngón". Hầu hết mọi người đều thông cảm với vẻ mặt buồn rầu, bất lực khi "miếng ăn đến miệng còn rơi". Mặc dù mới chỉ chập chững biết đi, nhưng cậu bé này đã tỏ ra rất hào phóng, sẵn sàng chia sẻ đồ ăn với một con vật, điều này khiến cư dân mạng bày tỏ sự thích thú tột độ. Một số người còn cho rằng với thân hình nần nẫn thế kia, việc con gà trống "nhảy hộ" miếng gà rán thực ra là... có ý tốt đấy chứ! 

Quẩy lên nào!

Quay trở lại vấn đề chính, sở cảnh sát Breaux Bridge đã đưa ra khuyến cáo những ai có thói quen ngồi ăn trước cửa thì hãy cẩn thận với con gà trống này! 

(Nguồn: KATC)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm