Mỹ Tâm tự hào khi "Tâm 9" lọt top 10 BXH Billboard: "Không thể tin nổi, mình đã làm được rồi!"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 24/01/2018

Mỹ Tâm đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài bày tỏ sự xúc động khi nhận được thông tin "Tâm 9" lọt vào top 10 BXH Billboard thế giới ở hạng mục World Albums.

Trên trang fanpage chính thức, Mỹ Tâm vừa đăng tải dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc của mình sau khi album vol.9 bất ngờ lọt vào top 10 BXH Billboard thế giới tuần qua. "Hoạ mi tóc nâu" cho biết đã từ lâu, cô luôn tự hỏi đến khi nào một album của Việt Nam mới có tên trên BXH Billboard thế giới, dù top 100 hay bao nhiêu cũng được. Và ước mơ đã thành sự thực khi tối 23/1, chính album "Tâm 9" của cô đã leo thẳng lên vị trí #10 của BXH danh giá này.

"Đêm qua trong lúc còn đang vui mừng U23 chiến thắng vòng bán kết, tự hào còn chưa hết thì mình lại nhận được tin này và thật sự nghẹn không nói nên lời - Tâm 9 lọt Top 10 Album trên bảng xếp hạng Billboard thế giới. Lần đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Việt Nam có mặt trên bảng xếp hạng Billboard toàn cầu! Không thể tin nổi! Mình đã làm được rồi! Thật sự tuyệt vời!".

Mỹ Tâm rơi lệ vì tự hào khi Tâm 9 lọt top 10 BXH Billboard: Không thể tin nổi, mình đã làm được rồi! - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ của Mỹ Tâm sau khi biết tin mình lọt BXH Billboard

Cũng trong dòng trạng thái này, Mỹ Tâm không quên gửi lời cảm ơn thêm một lần nữa tới những người bạn, cộng sự đã giúp cô thực hiện album vol.9 cũng như tình yêu thương, sự cuồng nhiệt của khán giả dành cho sản phẩm âm nhạc lần này. "Mình đã dành quá nhiều tâm tư cảm xúc cho Tâm 9, những trăn trở, khát khao, những tình cảm riêng tư giày xéo cho đến khi rơi lệ. Và đến bây giờ mình đã nhận lại được những cảm xúc ngọt ngào đến nỗi cũng muốn rơi lệ vì tự hào. Xin cảm ơn tất cả!" - Mỹ Tâm xúc động chia sẻ.

Tối 23/1, ở hạng mục World Albums (tạm dịch: Albums thế giới) trên trang Billboard.com, "Tâm 9" của Mỹ Tâm đã lọt top 10 album phòng thu tuần qua dựa trên doanh số bán đĩa vật lý và mua online. Thành tích này tiếp tục nối dài chuỗi thành công mà album "Tâm 9" đạt được kể từ khi ra mắt, đồng thời cũng là niềm tự hào của Mỹ Tâm và người hâm mộ khi trở thành sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nghệ sĩ Việt Nam được đứng trong bảng xếp hạng này, bên cạnh những album của các nghệ sĩ quốc tế khác.

Mỹ Tâm rơi lệ vì tự hào khi Tâm 9 lọt top 10 BXH Billboard: Không thể tin nổi, mình đã làm được rồi! - Ảnh 2.

Album "Tâm 9" lọt top 10 trên BXH Billboard thế giới.

Mỹ Tâm rơi lệ vì tự hào khi Tâm 9 lọt top 10 BXH Billboard: Không thể tin nổi, mình đã làm được rồi! - Ảnh 3.

Album "Tâm 9" được Mỹ Tâm ra mắt vào ngày 3/12/2017.

"WeChoice Awards" - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Bình Tĩnh Sống.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, "Bình tĩnh sống" còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại http://wechoice.vn/.

Thời gian bình chọn từ ngày 21/12/2017 đến ngày 20/01/2018.

WeChoice Awards 2017 rất hân hạnh khi có sự đồng hành của Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal trong hành trình Bình tĩnh sống năm nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm