Mỹ Tâm tiết lộ sẽ công bố người yêu cũ trong bộ phim tài liệu và khẳng định: "Người ta có quen phi công nào đâu"

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 06/03/2021

Mỹ Tâm đã có những chia sẻ về thông tin show Tri Âm, bộ phim tài liệu sắp sửa ra mắt và chuyện "máy bay - phi công".

Mới đây, trong buổi livestream Khách Đến Chơi Nhà, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có cuộc trò chuyện thân mật cùng chương trình và các bạn khán giả. Mỹ Tâm đã chia sẻ tất tần tật những thông tin liên quan đến show Tri Âm cùng bộ phim tài liệu sắp sửa ra mắt và đặc biệt hơn là mấp mé vụ đồn đoán "máy bay - phi công".

Mỹ Tâm tiết lộ sẽ công bố người yêu cũ trong bộ phim tài liệu và khẳng định: Người ta có quen phi công nào đâu - Ảnh 1.

Mỹ Tâm xuất hiện xinh đẹp tại chương trình

Trong chương trình, khoảnh khắc gây sốc nhất hẳn là lúc Mỹ Tâm chia sẻ về chuyện uống "thuốc độc". Cụ thể, khi MC hỏi bí quyết khiến Mỹ Tâm vẫn trẻ đẹp rạng ngời như thế, cô nàng không ngần ngại đáp: "Bí quyết của mình đó là mình không có nghĩ là mình già. Bí quyết thứ hai đó là mình uống thuốc độc"

Câu trả lời gây sốc này khiến MC phải hỏi lại lần nữa, đến lúc này Mỹ Tâm mới cười bảo: "Độc thân! Trend này mình mới chế".

Đặc biệt, Mỹ Tâm cũng chia sẻ suy nghĩ của mình xoay quanh chuyện tình cảm cá nhân: "Khán giả muốn biết đời tư của mình thì ok, nhưng phải do tự mình nói ra, là cái gì đúng, cái gì không đúng. Bản thân Tâm yêu ai thì sẽ không ai biết được đâu. Không một ai biết được cả! Tâm khẳng định là như vậy nên đừng nói như vậy"

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng vui vẻ bày tỏ về việc có những đồn đoán nói cô có thai hay "lái máy bay". Nữ ca sĩ chia sẻ: "Trời ơi! Tâm có quen phi công nào đâu. Người ta bình thường, chưa có quen một đứa nào phi công luôn. Người ta làm cái gì thì nói thẳng cái nghề người ta ra, tự dưng nói làm phi công"

Mỹ Tâm tiết lộ sẽ công bố người yêu cũ trong bộ phim tài liệu và khẳng định: Người ta có quen phi công nào đâu - Ảnh 2.

Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng có những chia sẻ xoay quanh về show Tri Âm và bộ phim tài liệu đang rục rịch ngày ra mắt. Trong đó, lý do hoãn show là bởi dịch Covid-19 vẫn còn, việc tụ tập như vậy thật mạo hiểm cho khán giả nên Mỹ Tâm mong muốn có một sân khấu tốt nhất, thoải mái nhất cho mọi người. 

Mỹ Tâm chia sẻ: "Theo mong muốn của mình là tháng 4 sẽ là thời điểm diễn ra liveshow này". Tuy nhiên, tất cả chỉ mới là dự định, chưa chắc chắn nên nữ ca sĩ chưa công bố chính thức đến khán giả.

Mỹ Tâm tiết lộ sẽ công bố người yêu cũ trong bộ phim tài liệu và khẳng định: Người ta có quen phi công nào đâu - Ảnh 3.

Về lĩnh vực điện ảnh, Mỹ Tâm chia sẻ: "Hiện tại thì Tâm cũng có khá nhiều lời mời mà mình cũng không biết từ chối sao. Chắc có lẽ năm nay Tâm sẽ nhận. Tâm thấy có nhiều lời mời lắm mà nếu có kịch bản nào được thì Tâm sẽ làm...

Tâm đang suy nghĩ là người ta muốn biết cái gì. Nhưng mà Tâm sẽ sẵn sàng mời một người yêu để nói chuyện trong bộ phim đó. Đó là một người yêu cũ, thì Tâm sẽ cho biết người đó là ai luôn"

Mỹ Tâm tiết lộ sẽ công bố người yêu cũ trong bộ phim tài liệu và khẳng định: Người ta có quen phi công nào đâu - Ảnh 4.

Nguồn: 8 Sài Gòn - Ảnh: FB nhân vật, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm