Mỹ Tâm - Sơn Tùng - Đông Nhi đồng loạt khiến Quán quân Vietnam Idol 2023 "tàng hình"

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Mới 18:05 22/10/2023

Đáng lý ra, Hà An Huy - Quán quân Vietnam Idol 2023 sẽ là cái tên được nhắc nhiều nhất sau đêm Chung kết, nhưng điều đó đã không diễn ra...

Sau gần 4 tháng lên sóng, Vietnam Idol 2023 cuối cùng đã khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Hà An Huy. Tưởng chừng Chung kết sẽ là đêm vinh danh Quán quân, là cơ hội để tên tuổi người ẵm cúp được bàn tán, nhắc đến nhiều trên truyền thông. Thế nhưng, đáng buồn thay, những chủ đề được truyền thông nhắm đến sau đêm thi này lại toàn xoay quanh sân khấu của 3 ngôi sao Mỹ Tâm - Sơn Tùng - Đông Nhi.

Mỹ Tâm - Sơn Tùng - Đông Nhi đồng loạt khiến Quán quân Vietnam Idol 2023 tàng hình - Ảnh 2.
Mỹ Tâm - Sơn Tùng - Đông Nhi đồng loạt khiến Quán quân Vietnam Idol 2023 tàng hình - Ảnh 3.

Hà An Huy quỳ thụp xuống, xúc động khi biết mình chiến thắng

Phải nhìn nhận thực tế rằng, Quán quân Hà An Huy hoàn toàn bị lu mời trước đàn anh, đàn chị với vai trò khách mời biểu diễn trong đêm Chung kết. Những điều mà cư dân mạng chia sẻ sau chương trình lại là "Sơn Tùng hát bài gì, nói gì ở Vietnam Idol sau lần bị loại vào năm 2012; Sơn Tùng bị oét một nốt nhạc"; "khả năng hát live cũng như chiếc váy gây xôn xao của Đông Nhi khiến nữ ca sĩ vướng tin đồn mang thai con thứ 2".

Đặc biệt, đêm Chung kết chẳng khác gì buổi họp fan của "chị đẹp" Mỹ Tâm khi nữ ca sĩ được diễn vị trí đẹp nhất, hát tận 2 bài. Thậm chí, ca khúc chiến thắng của chương trình cũng là sáng tác của giọng ca Họa mi tóc nâu. Khán giả đứng lên hát theo Mỹ Tâm là cảnh tượng không mấy nghệ sĩ có được. Câu chuyện Mỹ Tâm sốt cao trước giờ lên sóng, được đầu tư sân khấu hoành tráng được netizen bàn luận rôm rả.

Mỹ Tâm - Sơn Tùng - Đông Nhi đồng loạt khiến Quán quân Vietnam Idol 2023 tàng hình - Ảnh 4.

Đông Nhi mang tới ca khúc Người ôm pháo hoa

Mỹ Tâm - Sơn Tùng - Đông Nhi đồng loạt khiến Quán quân Vietnam Idol 2023 tàng hình - Ảnh 5.

Chiếc váy mà nữ ca sĩ mặc đến đêm Chung kết khiến cô vướng nghi vấn đang mang thai

Mỹ Tâm - Sơn Tùng - Đông Nhi đồng loạt khiến Quán quân Vietnam Idol 2023 tàng hình - Ảnh 6.

Sơn Tùng trở lại Vietnam Idol trong vai trò khách mời và diễn hit Em của ngày hôm qua, nhắc chuyện bị loại từ "vòng gửi xe"

Mỹ Tâm - Sơn Tùng - Đông Nhi đồng loạt khiến Quán quân Vietnam Idol 2023 tàng hình - Ảnh 7.

Rời ghế giám khảo, Mỹ Tâm gây bất ngờ khi có sân khấu hoành tráng Đừng hỏi em - Cô ấy là ai. Cô còn có phần trình diễn kết hợp cùng Quán quân Hà An Huy và các thí sinh trong top 10

Mỹ Tâm - Sơn Tùng - Đông Nhi đồng loạt khiến Quán quân Vietnam Idol 2023 tàng hình - Ảnh 8.

Kết quả Hà An Huy không được bàn tán rầm rộ như sân khấu của các khách mời

Rốt cuộc, Hà An Huy mang sáng tác mới lên sân khấu, thể hiện ra sao khi cover Người lạ ơi, phần nhận xét của giám khảo về anh chàng sinh năm 2002 này thế nào đều không được khán giả nhắc đến nhiều. Những gì mà cư dân mạng nhớ về Hà An Huy chỉ là danh xưng Quán quân cuộc thi Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal 2022 cùng với những phần thể hiện tốt của anh trước thềm Chung kết. Còn tại đêm thi quan trọng, chàng trai sinh năm 2002 như "tàng hình" trước sức hút của các ngôi sao lớn trong mắt khán giả.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày