Cute

Mỹ Tâm ru em bé ngủ và cú "twist" không ngờ ở thái độ của chính nữ ca sĩ

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 14/03/2021

Mỹ Tâm là người rất thích trẻ con và lại còn biết đùa nghịch cực "hề hước", thế này bảo sao chị có nhiều fan ở mọi lứa tuổi.

Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ 8x hoạt động nghệ thuật lâu nhất nhì Việt Nam. Tuy nhiên, dù đã chạm ngưỡng 40 tuổi nhưng người đẹp vẫn chưa chính thức xác nhận chuyện hẹn hò chứ đừng nói đến vấn đề lập gia đình. Chính vì thế, bất kỳ bài đăng nào có bóng dáng của trẻ nhỏ được người đẹp đăng tải trên trang cá nhân đều mau chóng nhận được lượng tương tác khủng từ người hâm mộ.

Bằng chứng là mới đây, Mỹ Tâm đã trở thành tâm điểm chú ý khi đăng tải đoạn clip ru em bé ngủ. Tuy nhiên, cú "twist" bất ngờ ở giữa đoạn clip khiến netizen không khỏi hoang mang và lo lắng cho nhóc tỳ tương lai của nữ ca sĩ. Theo đó, trong khi đang hát ca khúc Nơi Mình Dừng Chân, Mỹ Tâm liền tỏ "thái độ" ra mặt khi em bé cựa quậy. Nhưng rất nhanh chóng, nữ ca sĩ đã bật chế độ "mẹ hiền", lấy lại ngay biểu cảm dịu dàng khi bé quay lại. Dưới phần bình luận, netizen còn đùa vui rằng nếu trong tương lai Mỹ Tâm có em bé, chắc người đẹp phải thuê bảo mẫu vì không đủ kiên nhẫn để trông con mất thôi! Số khác lại không khỏi bật cười vì biểu cảm cực sinh động, hài hước của nữ ca sĩ đình đám.

Clip: Mỹ Tâm trổ tài ru em bé ngủ và cú "twist" cực gắt. Tất nhiên, đây chỉ là màn tỏ thái độ đùa vui, nghịch ngợm của nữ ca sĩ đình đám

Mỹ Tâm ru em bé ngủ và cú twist không ngờ ở thái độ của chính nữ ca sĩ - Ảnh 3.

"Mỹ Tâm rất yêu mến em bé, tuy nhiên có vẻ chị đẹp không được kiên nhẫn cho lắm nhỉ", một fan thích thú bình luận

Mỹ Tâm ru em bé ngủ và cú twist không ngờ ở thái độ của chính nữ ca sĩ - Ảnh 4.

Netizen hiện rất mong chờ ngày Mỹ Tâm kết hôn và lên thiên chức mới

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm