"Cô giáo" Mỹ Tâm rộ tin xác nhận hẹn hò, Đức Phúc liền viết cả tâm thư sướt mướt và hé lộ thái độ với Mai Tài Phến

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:31 20/02/2021

Đức Phúc là người có mối quan hệ rất thân thiết với Mỹ Tâm, nam ca sĩ cũng hạnh phúc lây khi nghe tin cô giáo hẹn hò.

Không thể phủ nhận một điều là Mỹ Tâm và Mai Tài Phến là 2 nhân vật được gọi tên nhiều nhất ngày 19/2. Lâu lắm rồi, showbiz Việt mới được dịp rộn ràng chúc mừng và hạnh phúc lây như thế này.

Là học trò thân thiết nhất của Mỹ Tâm, Đức Phúc cũng nhanh chóng viết tâm thư dài với những lời lẽ vô cùng sướt mướt gửi đến cô giáo. Nam ca sĩ Hơn Cả Yêu bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi nghe Mỹ Tâm tiết lộ đã tìm được người đàn ông cho cô cảm giác an toàn: "Hạnh phúc đơn giản lắm, chỉ là tìm được một người mình tin họ, họ tin mình, mình thương họ, họ cũng thương mình, dù khó khăn hay vui vẻ lúc nào cũng có nhau. Điều lớn điều nhỏ làm gì cũng được chỉ cần làm cùng nhau, lúc nào cũng cùng nhau thấu hiểu vậy là đủ".

Đáng nói, mặc dù Mỹ Tâm đã có động thái thông báo chuyện xác nhận hẹn hò chỉ là hiểu lầm, tuy nhiên Đức Phúc vẫn nhắn nhủ thân tình: "Con luôn mong cô hạnh phúc thật nhiều, chỉ cần cô hạnh phúc vậy là đủ mọi điều còn lại không quan trọng". Mối quan hệ thầy trò của Mỹ Tâm và Đức Phúc khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị.

Cô giáo Mỹ Tâm rộ tin xác nhận hẹn hò, Đức Phúc liền viết cả tâm thư sướt mướt và hé lộ thái độ với Mai Tài Phến - Ảnh 2.

Vốn yêu thương cô giáo Mỹ Tâm hết mực, Đức Phúc cũng tiện tiết lộ luôn cách gọi đặc biệt và mối quan hệ với Mai Tài Phến. Chuyện là, khi bị netizen hỏi yêu "cô Tâm" hay "chú Phến" nhiều hơn, Đức Phúc đáp ngay: "Yêu cả hai chứ, mà yêu cô nhiều hơn được không nào?". Cô Mỹ Tâm còn chưa đích thân xác nhận chuyện hò hẹn mà Đức Phúc đã thiên vị thế này rồi!

Cô giáo Mỹ Tâm rộ tin xác nhận hẹn hò, Đức Phúc liền viết cả tâm thư sướt mướt và hé lộ thái độ với Mai Tài Phến - Ảnh 3.

Khéo nịnh như Đức Phúc, vừa bày tò tình cảm với cô Tâm lại khéo lấy lòng luôn chú Phến!

Cô giáo Mỹ Tâm rộ tin xác nhận hẹn hò, Đức Phúc liền viết cả tâm thư sướt mướt và hé lộ thái độ với Mai Tài Phến - Ảnh 4.

Đức Phúc là học trò cưng của Mỹ Tâm tại chương trình Giọng Hát Việt 2015

Sau nhiều năm, Đức Phúc và cô giáo Mỹ Tâm vẫn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết. Đức Phúc thường xuyên xuất hiện trong những dịp đặc biệt là dành lời khen ngợi có cánh cho Mỹ Tâm
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm