Lâu lắm cả Vbiz dậy sóng vì tin hẹn hò: Trương Quỳnh Anh, Xuân Lan vào chúc mừng Mỹ Tâm, hot nhất là phản ứng của Lý Nhã Kỳ!

Kim Cương, Theo Trí Thức Trẻ 18:45 19/02/2021

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến công khai hẹn hò đang là tin vui đầu năm của showbiz Việt.

Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng mới đây Mỹ Tâm đã "phá lệ" khi bất ngờ công khai đang yêu Mai Tài Phến. Như vậy sau 1 năm rưỡi lộ "hint" hẹn hò, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã chính thức thành cặp đôi chị em mới nhất của Vbiz.

Không chỉ các fan, hiện dàn nghệ sĩ Việt cũng đang phát sốt trước tin vui nhất ngày này. Trên trang cá nhân, hàng loạt sao gồm Lý Nhã Kỳ, Xuân Lan, Trương Quỳnh Anh, MC Vĩnh Phú... liên tục gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới Mỹ Tâm - Mai Tài Phến.

Lâu lắm người hâm mộ được chứng kiến Vbiz rộn ràng, cả dàn sao chúc phúc khi 1 nghệ sĩ có tin vui thế này. Khán giả cũng nóng lòng chờ một "happy ending" trong tương lai gần của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

Lâu lắm cả Vbiz dậy sóng vì tin hẹn hò: Trương Quỳnh Anh, Xuân Lan vào chúc mừng Mỹ Tâm, hot nhất là phản ứng của Lý Nhã Kỳ! - Ảnh 2.

Phản ứng cực đáng yêu của Lý Nhã Kỳ khi hội chị em từ Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân đến Mỹ Tâm đều lần lượt có người yêu

Lâu lắm cả Vbiz dậy sóng vì tin hẹn hò: Trương Quỳnh Anh, Xuân Lan vào chúc mừng Mỹ Tâm, hot nhất là phản ứng của Lý Nhã Kỳ! - Ảnh 3.

Xuân Lan gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới các "chị đẹp" của Vbiz

Lâu lắm cả Vbiz dậy sóng vì tin hẹn hò: Trương Quỳnh Anh, Xuân Lan vào chúc mừng Mỹ Tâm, hot nhất là phản ứng của Lý Nhã Kỳ! - Ảnh 4.

Trương Quỳnh Anh thể hiện rõ sự hào hứng khi hay tin vui, không quên chúc hạnh phúc cho "chị đẹp"

Lâu lắm cả Vbiz dậy sóng vì tin hẹn hò: Trương Quỳnh Anh, Xuân Lan vào chúc mừng Mỹ Tâm, hot nhất là phản ứng của Lý Nhã Kỳ! - Ảnh 5.

Hồng Ngọc ủng hộ sự lựa chọn của Mỹ Tâm

Lâu lắm cả Vbiz dậy sóng vì tin hẹn hò: Trương Quỳnh Anh, Xuân Lan vào chúc mừng Mỹ Tâm, hot nhất là phản ứng của Lý Nhã Kỳ! - Ảnh 6.

Diệp Bảo Ngọc vui lây với hạnh phúc của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến

Lâu lắm cả Vbiz dậy sóng vì tin hẹn hò: Trương Quỳnh Anh, Xuân Lan vào chúc mừng Mỹ Tâm, hot nhất là phản ứng của Lý Nhã Kỳ! - Ảnh 7.

MC Vĩnh Phú đích thị là một "fan cứng" của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến

Lâu lắm cả Vbiz dậy sóng vì tin hẹn hò: Trương Quỳnh Anh, Xuân Lan vào chúc mừng Mỹ Tâm, hot nhất là phản ứng của Lý Nhã Kỳ! - Ảnh 8.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đích thị là cặp đôi chị em hot nhất nhì Vbiz ở thời điểm hiện tại

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm