Mỹ Tâm, Bằng Kiều thăng hoa cảm xúc trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 24/12/2021

Sự hội ngộ của hai giọng ca hàng đầu trong đêm khánh thành Tổ hợp Khách sạn và Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc qua loạt nhạc phẩm đình đám.

Mỹ Tâm, Bằng Kiều thăng hoa cảm xúc trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc - Ảnh 1.

Lễ khánh thành Tổ hợp Khách sạn và Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc tối ngày 23/12 được dẫn dắt bởi bộ đôi MC Mỹ Lan - Anh Duy như biến thành bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc về âm thanh, ánh sáng.

Mỹ Tâm, Bằng Kiều thăng hoa cảm xúc trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc - Ảnh 2.

"Hoạ mi tóc nâu" Mỹ Tâm khoe chất giọng da diết, nội lực, đưa khán giả trở về với "Quê hương tuổi thơ tôi" và hoà mình trong khúc tự sự lắng đọng của "Cuộc hẹn trong mơ". Không phải lần đầu trình diễn trên các sân khấu của FLC, nhưng lần này, bằng lối dẫn dắt duyên dáng của mình, Mỹ Tâm đem đến những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào cho không gian ấm áp của Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc ngay trước thềm Giáng sinh và năm mới.

Mỹ Tâm, Bằng Kiều thăng hoa cảm xúc trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc - Ảnh 3.

Bằng Kiều ghi dấu ấn với những bản tình ca đã làm nên tên tuổi anh như "Cơn mưa băng giá", "Lại gần hôn anh", "Trái tim bên lề". Cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu không quên giao lưu đầy ngẫu hứng trên sân khấu, mang đến cho khán giả những phút giây thưởng thức nghệ thuật trọn vẹn qua các nhạc phẩm "Chiếc lá mùa đông", "Thì thầm mùa xuân", "Để nhớ một thời ta đã yêu"...

Mỹ Tâm, Bằng Kiều thăng hoa cảm xúc trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc - Ảnh 4.

Sự cộng hưởng ngọt ngào giữa giọng nữ trung trầm của Mỹ Tâm và giọng nam cao của Bằng Kiều qua bản hit "Nơi tình yêu bắt đầu" đã kết nối những trái tim yêu nhạc đến gần nhau hơn, hâm nóng không gian nghệ thuật của Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc bởi những tràng pháo tay giòn giã.

Mỹ Tâm, Bằng Kiều thăng hoa cảm xúc trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc - Ảnh 5.

"Người lãng tử hát tình ca" Bằng Kiều ngẫu hứng cùng những giai điệu guitar

Mỹ Tâm, Bằng Kiều thăng hoa cảm xúc trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc - Ảnh 6.

Chấm phá cho đêm nhạc đến từ phần thể hiện của ca sĩ Lương Nguyệt Anh, nhóm nhạc Fillipine và Hải Guitar. Những giai điệu sâu lắng đã dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và thăng hoa cảm xúc trong bữa tiệc âm nhạc đáng nhớ tại FLC Vĩnh Phúc.

Mỹ Tâm, Bằng Kiều thăng hoa cảm xúc trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc - Ảnh 7.

Tổ hợp Khách sạn & Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc là giai đoạn 2 của Quần thể nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc.

Mỹ Tâm, Bằng Kiều thăng hoa cảm xúc trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc - Ảnh 8.

Với quy mô hội trường 2000 chỗ cùng hợp phần khách sạn tiêu chuẩn 5 sao 200 phòng, đây là một trong những công trình hội nghị đa chức năng có quy mô hàng đầu tại Vĩnh Phúc nói riêng và miền Bắc nói chung.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14