Mỹ nữ Chân Hoàn Truyện tiết lộ lý do "ở ẩn" gần 10 năm, mong khán giả tha thứ cho An Lăng Dung

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:50 09/04/2021

Đào Hân Nhiên - ngôi sao của phim cung đấu Chân Hoàn Truyện đã mạnh mẽ trở lại showbiz sau thời gian nghỉ ngơi dài hạn.

Vào ngày 8/4, nữ diễn viên Đào Hân Nhiên - người vào vai "ác nữ" An Lăng Dung trong phim cung đấu Chân Hoàn Truyện đã có buổi phỏng vấn cùng Tencent. Bên cạnh những chia sẻ về vai diễn mới nhất trong phim Nội Chợ Đại Chiến (đóng cùng Lưu Đào, Hồ Khả, Dĩnh Nhi), Đào Hân Nhiên còn chia sẻ về khoảng thời gian sau khi Chân Hoàn Truyện kết thúc, cũng như lý do cô không có sự nghiệp sôi nổi như các bạn diễn Tôn Lệ, Đàm Tùng Vận hay Tưởng Hân.

Mỹ nữ Chân Hoàn Truyện tiết lộ lý do ở ẩn gần 10 năm, mong khán giả tha thứ cho An Lăng Dung - Ảnh 1.
Mỹ nữ Chân Hoàn Truyện tiết lộ lý do ở ẩn gần 10 năm, mong khán giả tha thứ cho An Lăng Dung - Ảnh 2.

Đào Hân Nhiên trong buổi phỏng vấn

Khi được hỏi về sự nghiệp sau Chân Hoàn Truyện, Đào Hân Nhiên thẳng thắn chia sẻ cô đã từ chối nhiều vai phản diện vì không muốn lặp lại một hình ảnh An Lăng Dung thứ 2. Ngoài ra, tuy thể hiện một nhân vật đáng nhớ trong Chân Hoàn Truyện nhưng sau đó, cái tên Đào Hân Nhiên lại không bật lên. Lý do là vì cô đã trở thành mẹ và muốn dành thời gian cho con của mình. "Tôi chưa bao giờ hối hận khi dừng sự nghiệp lại và có con lúc ấy. Mỗi người mong ước những điều khác nhau. Tôi vô cùng ngưỡng mộ và tôn trọng những nữ diễn viên có thể trở lại quay phim sau khi sinh con, hay thậm chí mang con lên phim trường. Họ đều phải làm việc cật lực hơn người bình thường rất nhiều. Nhưng với tôi, tôi chọn dừng lại và làm một người 'toàn thời gian' ở nhà".

Mỹ nữ Chân Hoàn Truyện tiết lộ lý do ở ẩn gần 10 năm, mong khán giả tha thứ cho An Lăng Dung - Ảnh 3.

Một số hình ảnh của Đào Hân Nhiên trong Chân Hoàn Truyện

Lần trở lại này trong Nội Trợ Đại Chiến, Đào Hân Nhiên vào vai Thẩm Hiểu Yến - một người mẹ đơn thân vừa ly dị chồng chịu nhiều sương gió, không có thời gian chăm chút vẻ ngoài. Để vào vai này, cô đã cắt ngắn tóc một chút, hóa trang cho da ngăm để phù hợp với câu chuyện của nhân vật. Nhắc đến Thẩm Hiểu Yến, nữ diễn viên cũng mong khán giả sẽ dành tình cảm cho vai diễn mới này, đồng thời tha thứ cho An Lăng Dung. "An Lăng Dung đã làm nhiều điều tồi tệ ở kiếp trước, đến kiếp này thì Thẩm Hiểu Yến sống chẳng dễ dàng gì", Đào Hân Nhiên hài hước chia sẻ.

Mỹ nữ Chân Hoàn Truyện tiết lộ lý do ở ẩn gần 10 năm, mong khán giả tha thứ cho An Lăng Dung - Ảnh 4.
Mỹ nữ Chân Hoàn Truyện tiết lộ lý do ở ẩn gần 10 năm, mong khán giả tha thứ cho An Lăng Dung - Ảnh 5.

Đào Hân Nhiên trong Nội Trợ Đại Chiến

Vào cuối tháng 1, Đào Hân Nhiên đã có cơ hội trở thành An Lăng Dung một lần nữa thông qua chương trình Đêm Hội Phiêu Lưu Đáp Án. Chứng kiến sự yêu thương của khán giả dành cho vai diễn nói riêng và Chân Hoàn Truyện nói chung, Đào Hân Nhiên đã không cầm được nước mắt. Cũng trong bài phỏng vấn, nữ diễn viên bày tỏ: "Trong 20 năm nữa, có lẽ mọi người vẫn sẽ nghĩ vai diễn xuất sắc nhất của Đào Hân Nhiên là An Lăng Dung thôi".

Đào Hân Nhiên tái hiện hình ảnh An Lăng Dung trong một chương trình gần đây

Nguồn tin: QQ - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm