Mỹ nhân vớ ngay tình trẻ hậu ly hôn chồng quyền lực: Ra biển "ân ái", nàng muốn hôn mà chàng "nai tơ" ngại ngùng?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 15/02/2022

Ai bảo khổ chứ nhìn mỹ nhân này đang sướng muốn chết kia kìa!

Sau khi chia tay, những tưởng mỹ nhân đình đám showbiz này sẽ đau khổ, thậm chí thụt lùi hơn xưa vì vắng bóng anh chồng quyền lực. Ai ngờ đâu ngay Valentine, mỹ nhân tái xuất cực ngọt ngào cạnh tình trẻ, xa xa còn có sóng biển dạt dào như chứng nhân tình yêu của cặp đôi.

Mỹ nhân vớ ngay tình trẻ hậu ly hôn chồng quyền lực: Ra biển ân ái, nàng muốn hôn mà chàng nai tơ ngại ngùng? - Ảnh 1.

Cụ thể Angela Baby đã bị truyền thông bắt gặp có nhiều cử chỉ ôm ấp, gần gũi và cực kì thân mật cùng một "tiểu thịt tươi" cao ráo, điển trai. Anh chàng này vô cùng ngại ngùng khi bị đàn chị áp sát, suýt hôn nhưng không được. Cả hai trông vô cùng vui vẻ, hạnh phúc và còn tổ chức tiệc ăn mừng trên bờ biển.

Mỹ nhân vớ ngay tình trẻ hậu ly hôn chồng quyền lực: Ra biển ân ái, nàng muốn hôn mà chàng nai tơ ngại ngùng? - Ảnh 3.

Loạt ảnh "tình bể bình" của Angela Baby và tình trẻ

Cứ tưởng Angela Baby đã tìm được tình yêu mới cho mình, thế nhưng vỡ mộng rồi! Đây chỉ là một số cảnh quay tình cảm của cô và bạn diễn Lại Quán Lâm trong phim Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu mà thôi. Cả hai đã chính thức hợp tác từ trước khi Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn, và cho đến hiện tại phim đã đóng máy và chỉ còn nợ khán giả ngày ra mắt.

Mỹ nhân vớ ngay tình trẻ hậu ly hôn chồng quyền lực: Ra biển ân ái, nàng muốn hôn mà chàng nai tơ ngại ngùng? - Ảnh 4.

Angela Baby và Lại Quán Lâm trên phim trường

Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu là phiên bản Hoa ngữ của siêu phẩm Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi từng làm mưa làm gió màn ảnh Hàn. Nữ chính Doãn Diệc Khả (Angela Baby) là một người phụ nữ toàn năng, luôn biết cách chăm sóc người khác dù là trong công việc hay ngoài xã hội. Trong một lần đến cửa hàng tiện lợi, cô vô tình gặp lại cậu bé năm xưa thường sang nhà cô "cọ cơm" là Từ Quảng Tây (Lại Quán Lâm), giờ đây đã "dậy thì" thành mỹ nam. Từ Quảng Tây ra sức cưa cẩm người chị thế nhưng thực tế không hề dễ dàng. Liệu anh chàng sẽ làm cách nào để rước được chị đẹp về nhà mình?

Mỹ nhân vớ ngay tình trẻ hậu ly hôn chồng quyền lực: Ra biển ân ái, nàng muốn hôn mà chàng nai tơ ngại ngùng? - Ảnh 5.
Mỹ nhân vớ ngay tình trẻ hậu ly hôn chồng quyền lực: Ra biển ân ái, nàng muốn hôn mà chàng nai tơ ngại ngùng? - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Sohu

https://kenh14.vn/my-nhan-vo-ngay-tinh-tre-hau-ly-hon-chong-quyen-luc-ra-bien-an-ai-nang-muon-hon-ma-chang-nai-to-ngai-ngung-20220214175759172.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm