Mỹ nhân Việt lên đường chinh chiến quốc tế nhưng di chuyển từ nhà đến địa điểm tổ chức chỉ 1 km

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 11:50 04/02/2023

Mỹ nhân Việt bắt đầu chặng đường chinh phục chiếc vương miện Miss Charm nhưng lại khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả.

Miss Charm - Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 đã chính thức khởi động. Dàn người đẹp từ quốc tế cũng đã đổ bộ đến Việt Nam để bắt đầu chặng đường chinh phục chiếc vương miện danh giá. Cuộc thi năm nay quy tụ hơn 40 người đẹp tham gia và đại diện cho nhan sắc Việt tại Miss Charm chính là Đặng Dương Thanh Thanh Huyền.

Miss Charm là cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế, do người Việt sáng lập và tổ chức. Đây cũng là năm đầu tiên diễn ra nên các hoạt động của cuộc thi đều được tổ chức tại Việt Nam, cụ thể là TP.HCM. Trong ngày các thí sinh đổ bộ, Thanh Thanh Huyền cũng đã chuẩn bị hành lý đến địa điểm tập trung. Vì Miss Charm được tổ chức trên sân nhà nên cô chỉ cần lái xe đến địa điểm của BTC. Và mới đây, đoạn clip ghi lại hành trình lên đường chinh chiến quốc tế của Thanh Thanh Huyền khiến nhiều người không khỏi phì cười.

Thanh Thanh Huyền di chuyển đến điểm thi Miss Charm chỉ cách nhà 1 km

Vì nhà và địa điểm tập trung thí sinh chỉ cách nhau 1 km nên Thanh Thanh Huyền tự mình lái xe. Bên cạnh đó, số vali mà mỹ nhân Việt mang đến cuộc thi cũng không quá nhiều. Trong ngày tập trung đầu tiên, Miss Charm Vietnam diện trang phục khá thoải mái, xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng rạng rỡ.

Bên dưới đoạn clip, người hâm mộ bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc đi thi mà chỉ di chuyển 1 km của Thanh Thanh Huyền. Kèm theo đó, fan sắc đẹp Việt gửi nhiều lời chúc và kỳ vọng cô sẽ giúp nhan sắc Việt tỏa sáng tại Miss Charm 2023.

Mỹ nhân Việt lên đường chinh chiến quốc tế nhưng di chuyển từ nhà đến địa điểm tổ chức chỉ 1 km - Ảnh 3.

Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996, là MC dẫn dắt những chương trình uy tín trong làng giải trí. Nữ MC song ngữ từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và dừng chân ở Top 15 chung cuộc, năm đó người đăng quang là Hoa hậu Phạm Hương. Ngoài ra, Thanh Thanh Huyền từng gây chú ý bởi khả năng ghi nhớ và nói trôi chảy 3.000 chữ, 75 tên riêng tại một sự kiện thời trang trong khi trên tay không cầm kịch bản.

Miss Charm sẽ diễn ra tại Việt Nam trong tháng 2/2023. Đây là cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế, do người Việt sáng lập và tổ chức. Miss Charm được tổ chức với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục, tạo ra một hướng đi riêng biệt trong hành trình lan tỏa giá trị thật sự của sắc đẹp đến cộng đồng.

Mỹ nhân Việt lên đường chinh chiến quốc tế nhưng di chuyển từ nhà đến địa điểm tổ chức chỉ 1 km - Ảnh 4.

Dàn thí sinh quốc tế đổ bộ đến Việt Nam, bắt đầu chinh phục chiếc vương miện Miss Charm 2023

Mỹ nhân Việt lên đường chinh chiến quốc tế nhưng di chuyển từ nhà đến địa điểm tổ chức chỉ 1 km - Ảnh 5.
Mỹ nhân Việt lên đường chinh chiến quốc tế nhưng di chuyển từ nhà đến địa điểm tổ chức chỉ 1 km - Ảnh 6.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm