Mỹ nhân Vbiz để tóc "thiếu nhi": Người hack tuổi thành công, người "cưa sừng" quá đà

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:01 20/10/2020

Dù đã ngoài 30 nhưng những người đẹp này vẫn rất thích các kiểu tóc "cưa sừng làm nghé".

Trong dàn mỹ nhân Vbiz có nhiều cô nàng sở hữu nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào hơn rất nhiều so với tuổi thật. Bên cạnh nhan sắc thì họ còn chăm làm tóc để thay đổi hình ảnh. Tuy nhiên khi thử sức với những kiểu tóc "cưa sừng làm nghé", có người hack tuổi tài tình có người lại hơi fail.

Ngọc Trinh là cô nàng rất chăm thử sức với nhiều kiểu tóc khác biệt, từ tóc tết, tóc buộc 2 bên, tóc búi Natra... Nhờ nhan sắc trong trẻo, đôi mắt to tròn mà cô có thể chinh phục thành công những kiểu tóc "hack tuổi" này.

Biết là Lý Nhã Kỳ trẻ trung nhưng những kiểu tóc hack tuổi có vẻ không hợp với cô cho lắm. Từ kiểu tóc mái bằng đến tóc tết 2 bên, tuy trẻ nhưng lại làm mất đi nét kiêu kỳ, sang chảnh vốn có của mỹ nhân họ Lý.

Hà Hồ vốn nổi tiếng sang chảnh nhưng ít ai ngờ rằng cô cũng có thể chinh phục thành công những tạo hình trẻ trung ngọt ngào. Dù để tóc búi Natra hay tóc uốn xoăn đính nơ ngọt ngào thì cô cũng có thể "cân" đẹp. 

Hari Won cũng là một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc ngọt ngào, hack tuổi và nước da căng mịn không tỳ vết. Vì lẽ đó những kiểu tóc "cưa sừng" như tóc búi, đính nơ càng giúp bà xã Trấn Thành thêm phần trẻ trung.

Trong cuộc sống đời thường, Mai Phương Thúy thường để những kiểu tóc tết xinh xẻo. Đã ngoài 30 nhưng cô vẫn chinh phục thành công kiểu tóc như nữ sinh này.

Ninh Dương Lan Ngọc rất chăm thay đổi kiểu tóc để làm mới hình ảnh, cô còn thường dùng thêm phụ kiện như khăn, dây ruy băng giúp hình ảnh càng thêm xinh xắn, thú vị.

Dường như sau khi lấy chồng, Nhã Phương càng thêm bội phần xinh đẹp, mặn mà thu hút hơn so với khi xưa. Cô "xì tin" chẳng khác nào nữ sinh khi buộc tóc đuôi ngựa, đeo bờm tóc vải nhung...

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm