Mỹ nhân từng đánh bại Phạm Băng Băng và Triệu Vy vẫn trẻ đẹp ở tuổi U50, nai lưng kiếm tiền trả nợ cho chồng

Được Được, Theo Phụ Nữ Mới 14:12 24/11/2023

Mỹ nhân từng được khen đẹp hơn cả Phạm Băng Băng, Triệu Vy có màn tái xuất với vai hoàng hậu trong phim mới.

Ngày 24/11, ekip dự án cổ trang Nhất Niệm Quan Sơn tung những hình ảnh mới nhất, hé lộ tạo hình dàn nhân vật chính. Trong đó, đáng chú ý là màn tái xuất của Vương Diễm - mỹ nhân nổi tiếng một thời từng được khen là gương mặt đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách. Trong phim mới, ngôi sao 49 tuổi vào vai một hoàng hậu quyền lực. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, tạo hình của Vương Diễm đã nhận nhiều lời khen từ netizen nhờ gương mặt trẻ trung, toát lên vẻ quyền quý.

Mỹ nhân từng đánh bại Phạm Băng Băng và Triệu Vy vẫn trẻ đẹp ở tuổi U50, nai lưng kiếm tiền trả nợ cho chồng - Ảnh 1.

Vương Diễm được khen với tạo hình trong phim mới

Nhiều khán giả cũng thích thú khi thấy Vương Diễm tiếp tục đóng một vai hoàng tộc. Nữ diễn viên từng ghi dấu ấn với vai Tình Nhi trong bộ phim kinh điển Hoàn Châu Cách Cách. Nhân vật vốn là con gái của một vị thân vương nhưng mồ côi cha mẹ từ nhỏ, sau đó được Hoàng thái hậu Sùng Khánh nhận nuôi dưỡng và đưa vào cung.

Một số bình luận của netizen về vai diễn mới của Vương Diễm:

- Ôi Tình Nhi, nữ thần tuổi thơ của tôi!

- Chị U50 rồi mà vẫn trẻ đẹp quá!

- Thần thái quá! Tôi rất thích tạo hình này của Vương Diễm.

- Thời trẻ đóng cách cách. Tuổi 50 thì đóng hoàng hậu. Ekip đã chọn đúng người rồi.


Mỹ nhân từng đánh bại Phạm Băng Băng và Triệu Vy vẫn trẻ đẹp ở tuổi U50, nai lưng kiếm tiền trả nợ cho chồng - Ảnh 3.

Vương Diễm từng được khen là mỹ nhân đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách

Dù có vai diễn vô cùng thành công, Vương Diễm sau đó không theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật mà dần rút lui khỏi showbiz để cưới đại gia bất động sản Vương Chí Tài, tận hưởng cuộc sống con dâu hào môn. Những năm gần đây, Vương Diễm có động thái trở lại Cbiz, tham gia một số bộ phim và chương trình truyền hình.

Vương Diễm tái xuất showbiz trùng với thời điểm chồng cô vướng tin đồn vỡ nợ với số tiền gần 70 triệu tệ (253 tỷ đồng) làm rộ lên không ít đồn đoán trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, cô “vỡ mộng” hào môn, giờ phải nai lưng kiếm tiền trả nợ cho chồng.

Mỹ nhân từng đánh bại Phạm Băng Băng và Triệu Vy vẫn trẻ đẹp ở tuổi U50, nai lưng kiếm tiền trả nợ cho chồng - Ảnh 4.

Vương Diễm trong Nhất Niệm Quan Sơn

Nói thêm về bộ phim Nhất Niệm Quan Sơn, tác phẩm này được đặt trong một bối cảnh giả tưởng, nơi có hai quốc gia An quốc và Ngô quốc đang tranh giành quyền lực. Lưu Thi Thi đảm nhận vai chính Nhậm Như Ý, một nữ hiệp giỏi võ nghệ. Cô từng giữ chức tiền tả sứ Chu Y Vệ của An quốc nhưng sau đó bị lưu lạc đến Ngô Quốc. Về sau, Nhậm Như Ý thành lập đội sứ thần Nghinh Đế, cùng Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) và nhiều anh hùng trẻ tuổi bắt đầu một hành trình nhiều sóng gió.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày