Mỹ Nhân, Thùy Dương - 2 cô gái tỏ thái độ khi thua cuộc trong TV Show tuần qua

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/07/2017

Tuần qua, màn loại thí sinh của "The Face" và "Vietnam's Next Top Model" gây chú ý cho khán giả bởi phản ứng của chính người trong cuộc, cụ thể là Thùy Dương và Mỹ Nhân.

Cả thí sinh lẫn giám khảo "Vietnam's Next Top Model" đều thi nhau tạo drama

Ở tập 3, với vai trò thủ lĩnh nhà chung, Thùy Dương thuộc team Sang đã phạt các thành viên team Ảo phải đi nấu cơm, chà toilet, riêng Chà Mi phải ở lại bóp chân cho thủ lĩnh. Mâu thuẫn giữa team Sang và team Ảo ngày càng có dấu hiệu bùng nổ. Đặc biệt là ở cuối tập, Nguyễn Hợp chính thức "lật đổ" team Sang để trở thành thủ lĩnh mới. Thùy Dương ngay lập tức tỏ rõ thái độ không vui của mình.

Ngoài ra, khi tranh cãi về vấn đề thí sinh Cao Ngân đi xin vị trí vedette, giám khảo Nam Trung gay gắt chặt lại Võ Hoàng Yến: "Đem cái giấy khai sinh ra đây rồi hẵng nói chuyện về cách sống!". Tiếp tục không có thí sinh nào bị loại trong tập này.

Mỹ Nhân, Thùy Dương - 2 cô gái tỏ thái độ khi thua cuộc trong TV Show tuần qua - Ảnh 3.

4 thử thách liên tục, 3 câu tục ngữ của Hoàng Thùy cũng không cứu nổi sự tẻ nhạt của tập 5 "The Face Vietnam"

Tập 5 chứng kiến đến 4 phần thi dành cho top 9 - nhiều nhất trong tất cả các phiên bản nhưng lại chưa đọng lại nhiều điều nơi khán giả bởi các thử thách diễn ra khá dài dòng nhưng tẻ nhạt, thiếu điểm nhấn.

HLV Hoàng Thùy đọc đến 3 câu tục ngữ ở tập này vẫn không làm không khí sôi động thêm chút nào. Phân đoạn đẩy nhau giữa HLV Lan Khuê và Minh Tú được xem là gay cấn nhất, là điểm nhấn của tập này thì bỗng nhiên bị cắt bỏ. Mỹ Nhân team Lan Khuê là người tiếp theo phải dừng cuộc chơi trong sự bất mãn.

Mỹ Nhân, Thùy Dương - 2 cô gái tỏ thái độ khi thua cuộc trong TV Show tuần qua - Ảnh 5.

Mỹ Nhân, Thùy Dương - 2 cô gái tỏ thái độ khi thua cuộc trong TV Show tuần qua - Ảnh 6.

Isaac một lần nữa tự nhận mình là... "cô" tại "The Voice Kids"

Ở phần thi của top 6, trở về với dòng nhạc sở trường với sự tư vấn và hướng dẫn của giám khảo Văn Mai Hương, "Hoàng tử Bolero" Quang Linh đã hoàn toàn chinh phục người nghe. Quá hưng phấn trước phần biểu diễn của Quang Linh đã làm giám khảo Isaac phải lúng túng và tự xưng là "cô Isaac" khiến tất cả mọi người phải bật cười thích thú.

Mỹ Nhân, Thùy Dương - 2 cô gái tỏ thái độ khi thua cuộc trong TV Show tuần qua - Ảnh 8.

Mỹ Nhân, Thùy Dương - 2 cô gái tỏ thái độ khi thua cuộc trong TV Show tuần qua - Ảnh 9.

Bố Jun Phạm khóc trên sóng "Gương mặt thân quen"

Show 9 "Gương mặt thân quen 2017" đã lên sóng VTV3 với 6 nhân vật mới: NSND Trần Hiếu, Trần Tiến, Bruno Mars, Shakira, Thu Phương, Trương Quốc Vinh.

Jun Phạm xuất hiện lịch lãm trong bộ vest đen. Anh trình bày ca khúc "Ánh trăng nói hộ lòng tôi" với màn hóa thân thành Trương Quốc Vinh. Jun chia sẻ: "Em đi làm 7 năm rồi mà mỗi năm bố em đi coi em có một lần. Em rất ít mời bố đến sân khấu nghe em hát. Mẹ em thì mất rồi. Em rất sợ bố biết mình vào showbiz mà đọc được những lời nhận xét không hay sẽ buồn lắm. Thật sự em chưa bao giờ tặng bố một bài hát nào cả". Lời nói của anh khiến bố của Jun ngồi dưới hàng ghế khán giả rơm rớm nước mắt. 

Mỹ Nhân, Thùy Dương - 2 cô gái tỏ thái độ khi thua cuộc trong TV Show tuần qua - Ảnh 11.

Mỹ Nhân, Thùy Dương - 2 cô gái tỏ thái độ khi thua cuộc trong TV Show tuần qua - Ảnh 12.

Sau khi khiến dư luận "dậy sóng" vì bị HLV Minh Tú loại khỏi "The Face", Trương Mỹ Nhân sẽ trả lời mọi thắc mắc của khán giả về cuộc thi tại JAM vào 14h, thứ Tư ngày 12/7 sắp tới.

Click vào ĐÂY để gửi câu hỏi cho Trương Mỹ Nhân!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm