Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa?

Nhã An, Theo Helino 23:59 26/08/2019

Vì thành công của "Cá Mực Hầm Mật", loạt nghi vấn và bê bối trong quá khứ của Dương Tử đều bị đem ra mổ xẻ, bàn tán.

Từ sao nhí trở thành minh tinh được kỳ vọng nhất nhì showbiz thời điểm hiện tại

Dương Tử tên thật là Dương Ni Áo, sinh năm 1992, quê quán tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Ngay từ năm 10 tuổi, Dương Tử đã bén duyên với làng giải trí Hoa ngữ và gây ấn tượng cực mạnh với vai diễn "Hạ Tuyết" trong "Nhà Có Trai Có Gái". Cùng với Trương Nhất Sơn, hai diễn viên trở thành sao nhí đình đám thống lĩnh tỷ suất xem đài của Trung Quốc, kèm theo kỳ vọng trở thành ngôi sao sáng trong tương lai.

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 1.
Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 2.

Những bộ phim gắn liền với tên tuổi của Dương Tử sau này còn có "Hiếu Trang Bí Sử", "Số phận", "Ngô Thừa Ân và Tây Du Ký", "Hạnh phúc gõ cửa", "Yên Chi Bá Vương",... Thời gian trở lại đây, Dương Tử gây tiếng vang lớn với "Không phải sương, chẳng phải hoa", "Tru Tiên - Thanh Vân Chí", "Hoan Lạc Tụng", "Hương Mật Tựa Khói Sương" và mới đây nhất là "Cá Mực Hầm Mật".

Tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, với lối diễn xuất tự nhiên, bài bản, nhập tâm vào vai diễn, Dương Tử sở hữu số lượng fan khủng, dần dần trở thành "con gà đẻ trứng vàng" cho các dự án điện ảnh.

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 3.
Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 4.
Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 5.
Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 6.

Năm 2013, Dương Tử đoạt giải diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Kim Phượng Hoàng. Những bộ phim mà Dương Tử đóng chính đồng loạt trở thành hiện tượng, đạt tỷ suất xem lớn. 

Với những thành tích đã đạt được, Dương Tử được bầu chọn trở thành một trong "Tứ tiểu Hoa đán" thế hệ sau năm 1990 do Nam Đô tổ chức. Từ một sao nhí, Dương Tử vươn lên trở thành nữ diễn viên thực lực hiếm hoi của showbiz, vừa đảm bảo rating cho nhà đài, vừa bảo chứng được diễn xuất. Trong khi nhiều ngôi sao đình đám và được kỳ vòng từ thuở nhỏ giờ đây người "mất hút", kẻ trượt dốc sự nghiệp, thì Dương Tử lại vụt sáng, được khán giả yêu mến và đặt nhiều kỳ vọng.

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 7.

Nhan sắc gây tranh cãi: Trùng tu cả gương mặt?

Trong quá khứ, Dương Tử gây ấn tượng với vai "Hạ Tuyết" trong "Nhà Có Trai Có Gái". Thời điểm đó, Dương Tử sở hữu gương mặt bầu bĩnh, dễ thương. Tuy nhiên, khi tên tuổi trở nên nổi tiếng, Dương Tử bị soi loạt ảnh với nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Rất nhiều chi tiết trên gương mặt nữ diễn viên đều bị dân tình cho rằng đã đụng chạm dao kéo.

Hình ảnh Dương Tử thuở còn thiếu nữ

Và những khoảnh khắc lộ gương mặt cứng đờ như tượng sáp của cô

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 10.

Netizen đặt nghi vấn Dương Tử phẫu thuật làm đầy vùng trán

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 11.

Mở rộng khoé mắt để trông to và rõ hơn

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 12.

Thậm chí còn có nghi vấn hạ gò má

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 13.

Đặc biệt nhất có thể kể đến sống mũi và xương hàm hoàn toàn khác biệt

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 14.

Gương mặt đơ cứng khi Dương Tử ở tuổi 21

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 15.
Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 16.
Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 17.

Sống mũi của nữ diễn viên trở nên thẳng tắp từ lúc nào không hay

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 18.

Hình ảnh so sánh xương hàm của Dương Tử có sự thay đổi bất ngờ

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 19.
Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 20.

Sự thay đổi vượt bậc sau nhiều năm

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 21.

Hành trình nhan sắc của nàng "Đồng Niên" được blogger tổng hợp

Tuy nhiên, đối diện với nghi vấn này, Dương Tử từng trả lời trong show truyền hình trò chuyện với MC Kim Tinh nổi tiếng rằng, vì có tạng người dễ béo nên trước đây trông cô khá mập mạp. Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp đại học, Dương Tử đã tích cực giảm cân. Theo lời nữ diễn viên, không chỉ có vóc dáng mảnh mai hơn mà cả gương mặt của Dương Tử cũng thay đổi.

Đối với lời chia sẻ này, Dương Tử khiến cộng đồng mạng chia ra làm 2 ý kiến. Một nửa tán thành và tin tưởng, một nửa vẫn nghi ngờ cô đụng chạm dao kéo.

Nhan sắc hiện tại của Dương Tử

Chuyện tình ái ồn ào: Phá thai với Hoắc Kiến Hoa, lộ ảnh hẹn hò "nhạy cảm" với bạn trai

Nhắc đến đời tư tình ái của Dương Tử, có thể kể đến 2 cái tên Hoắc Kiến Hoa và Tần Tuấn Kiệt.

Năm 2017, truyền thông Hoa ngữ từng ồn ào với tin đồn một sao nam Đài Loan khiến một tiểu Hoa mang bầu, không chỉ vậy còn phải phá thai. Điều đáng nói, blogger này có viết tắt 2 tên YZ và HJH, được cho là nhắm tới Dương Tử và Hoắc Kiến Hoa bởi cả hai từng đóng phim chung và có mối quan hệ thân thiết.

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 23.

Nguồn tin từ blogger

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 24.

Phía đưa ra thông tin còn úp mở, sao nữ trong câu chuyện thị phi này những năm trước là sao nhí vô cùng nổi tiếng, rất xinh đẹp và diễn xuất tốt. Về phía nam, người này vốn có hình tượng "lão cán bộ", cả hai trên phim trường rất thân thiết. Và rồi, sao nữ này có bầu với nam diễn viên, nhưng vì sự nghiệp, cô đã phải phá thai. Sau đó, cả hai cắt đứt liên lạc.

Ngay lập tức, ông xã của Lâm Tâm Như bị lôi vào cuộc bởi từ xưa đến nay đều bị gán mác "lão cán bộ" uy nghiêm và chính trực, còn Dương Tử chính xác là từ sao nhí nổi danh từ "Nhà Có Trai Có Gái". Cặp đôi từng có dịp hợp tác trong "Chiến Trường Sa" trở nên thân thiết với nhau cả trên phim lẫn ngoài đời, thậm chí Hoắc Kiến Hoa còn vô cùng mừng rỡ khi MC bí mật mời Dương Tử trở thành khách mời đặc biệt đến trường quay. Vậy nhưng, điểm đáng ngờ rằng trong đám cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như, Dương Tử hoàn toàn vắng mặt.

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 25.

Dù rằng sau đó Dương Tử đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định tin tức là giả. Hoắc Kiến Hoa không đưa ra bất cứ lời bình nào, song cho tới tận bây giờ, tin đồn này vẫn trở thành scandal đời tư gây sốc của cặp đôi hơn kém nhau 13 tuổi này.

Về Tần Tuấn Kiệt, cặp đôi "phim giả tình thật" sau siêu phẩm "Tru Tiên". Sau 2 năm hẹn hò, cả hai chia tay nhau trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Tuy nhiên, hình ảnh hẹn hò của cả hai từng khiến công chúng dậy sóng bởi mức độ có phần "nhạy cảm".

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 26.

Dương Tử - Tần Tuấn Kiệt

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 27.
Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 28.

Loạt phốt EQ thấp, yêu sách chảnh choẹ

Sau "Hương Mật Tựa Khói Sương" và "Cá Mực Hầm Mật", Dương Tử bất ngờ bị lôi lại loạt hình ảnh trong quá khứ, cho thấy mức độ thân mật quá mức đồng nghiệp, bạn bè của cô khi đối xử với sao nam.

Cả Đặng Luân, Lý HiệnNgụy Đại Huân đều trở thành "nạn nhân" với cảnh quay thọc 2 ngón tay vào lỗ mũi cực kỳ mất lịch sự. Nếu như cảnh này diễn ra chỉ 1 hoặc 2 lần thì sẽ được cho là kịch bản phim, tuy nhiên đến lần thứ 3 thì dân tình phải đặt câu hỏi phải chăng đây chính là phân đoạn Dương Tử đòi cho thêm?

"Nạn nhân" của Dương Tử đều là những nam thần Cbiz đình đám

Hình ảnh gây tranh cãi khiến fan của Vương Tuấn Khải nổi giận khi Dương Tử bôi nước dãi của chú chó lên ống tay áo của nam thành viên TFBoys

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 33.
Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 34.

Chẳng biết là vô duyên hay vô tư nhưng trong 1 bài phỏng vấn, cô nàng từng đặt tay lên đùi Đặng Luân 10' đồng hồ, và chỉ đến khi Đặng Luân ngồi vắt chéo chân thì Dương Tử mới thôi không "đụng chạm" anh chàng nữa

Về Đặng Luân, dường như Dương Tử có nhiều "phốt" hơn cả khi từng bị lên án cảnh cố nhè sợi mỳ những 2 lần, khiến cảnh này phải quay đi quay lại. Đây được cho là hành động thiếu chuyên nghiệp, bất lịch sự và có phần vô duyên.

Cô cũng tỏ vẻ vô tư đến mức "sấn sổ" khi lao vào người Đặng Luân

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 37.
Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 38.

Những màn ôm ấp thái quá của Dương Tử dành cho sao nam khiến nhiều người khó hiểu

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 39.

Lý Hiện từng lên tiếng cho rằng, cảnh quay Dương Tử cắn anh trong "Cá Mực Hầm Mật" là 1 hành động bắt nạt, sau khi thực hiện xong, vết răng của Dương Tử còn hằn lên xung quanh môi nam diễn viên. Ngoài ra, Dương Tử còn rất hay bóp cổ anh

Không chỉ dừng lại với loạt phốt với sao nam, Dương Tử còn khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu khi chen lời, nói leo cuộc điện thoại riêng tư của tiền bối với ông xã. Cụ thể, khi Tần Hải Lộ gọi video call cho chồng, Dương Tử dù đang nằm trong phòng nhưng vẫn to tiếng nói với theo, "khoe" Tần Hải Lộ khiến tất cả đàn ông nước Ý phải si mê. Nữ diễn viên vì sau đã phải nửa đùa nửa thật đề nghị Dương Tử không được nói nữa, đồng thời bối rối giải thích với ông xã.

Dẫu biết sao nữ khi muốn lên hình ai cũng muốn mình trông lung linh hơn, nhưng Dương Tử lại dính phốt khiến ekip phải than trời vì thói hạch sách, muốn photoshop đủ kiểu. 1 bài đăng bức xúc với nhiều lời lẽ chửi bới bất ngờ được chia sẻ lại trong cộng đồng mạng: "Về đến nhà rồi, còn chút sức lực cuối cùng, tôi sẽ phải chửi rủa cái loại *** **** như Dương Tử. Quay có 1 cái clip thôi mà đòi hỏi nhiều, vừa muốn mặt nhỏ, vừa muốn xoá nếp nhăn pháp lệnh (đường nhăn quanh miệng), làm xong xuôi rồi lại đòi chỉnh sửa cho đầu nhỏ lại. Bao nhiêu người vì những thứ tủn mủn rách nát của cô ta mà phải khổ sở tăng ca làm thêm giờ".

Những lần "trượt tay" gây tai họa: Đằng sau vẻ mặt ngây thơ là cố tình hạ bệ người khác?

Dương Tử từng 1 lần đăng loạt hình ảnh đội mũ màu xanh (trong tiếng lóng Trung Quốc, đội mũ xanh có nghĩa là bị cắm sừng), sau đó xoá vội đi. Thời điểm này, Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt còn yêu nhau, fan của Dương Tử cho rằng đây là hành động ám chỉ Tần Tuấn Kiệt phản bội idol của mình, tuy nhiên Thư Sướng mới là người hứng chịu vô số gạch đá bởi thời điểm này, Tần Tuấn Kiệt và Thư Sướng đang đóng chung phim.

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 42.

Thêm vào đó, Dương Tử vô số lần "trượt tay" ấn nút like các bài viết gây tranh cãi, lúc là bài đăng chỉ trích Quan Hiểu Đồng không xứng với Luhan, lúc lại là những bài viết "đẩy thuyền" Dương Tử - Đặng Luân. Không chỉ vậy, Dương Tử còn bị phát hiện ấn nút follow Lý Dịch Phong, Đặng Luân, tuy nhiên khi không thấy được follow lại thì bèn ấn nút unfollow "ngay và luôn".

Mỹ nhân thị phi mới của Cbiz Dương Tử: Dao kéo mặt toàn bộ, phốt EQ thấp, nghi án từng phá thai với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 43.

Bằng chứng Dương Tử ấn nút like bài viết thể hiện quan điểm Quan Hiểu Đồng không xứng với Luhan

Chính vì những "phốt" từ to tới nhỏ trên, Dương Tử trở thành mỹ nhân thị phi mới của làng giải trí Hoa ngữ. Dù rằng diễn xuất đã được khẳng định và nhận được yêu mến, tuy nhiên, tính cách của cô nàng nhận được vô số phản ứng trái chiều của netizen.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm