Mỹ nhân phản diện ở Mùi Ngò Gai sau 16 năm: Bỏ diễn xuất để chăm sóc gia đình, 40 tuổi vẫn quá trẻ trung

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 11:19 27/08/2022

Kim Hiền từng bị chỉ trích vì vai phản diện ở Mùi Ngò Gai hiện tại ra sao?

Mùi Ngò Gai là tác phẩm kinh điển của truyền hình Việt giai đoạn những năm 2000. Trong phim, Kim Hiền đảm nhận vai Phương, người luôn ganh ghét, đố kị và tìm cách để hãm hại Vy (Ngọc Trinh).

Thời điểm này, Kim Hiền đã đóng phim được 7 năm nhưng chưa thực sự tạo được tiếng vang. Nhờ vai diễn bị ghét cay ghét đắng ở Mùi Ngò Gai, sự nghiệp của cô được chú ý hơn bao giờ hết. Sau 16 năm kể từ vai diễn này, Kim Hiền giờ ra sao?

Mỹ nhân phản diện ở Mùi Ngò Gai sau 16 năm: Bỏ diễn xuất để chăm sóc gia đình, 40 tuổi vẫn quá trẻ trung - Ảnh 1.

Kim Hiền ở Mùi Ngò Gai

Nổi danh nhờ những vai phản diện

Trong cùng năm 2006, ngoài Mùi Ngò Gai, Kim Hiền còn nổi danh nhờ vai Út Ráng ở bộ phim đình đám Hương Phù Sa. Sau 2 tác phẩm để đời này, sự nghiệp của Kim Hiền nhìn chung khá thuận lợi. Cô đều đặn nhận phim mới, tập trung nhiều thời gian hơn cho lĩnh vực phim truyền hình thay vì điện ảnh như trước đó. Với diễn xuất ấn tượng, không khó để Kim Hiền có thể khẳng định bản thân, là gương mặt sáng giá những năm trước 2015 trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Mỹ nhân phản diện ở Mùi Ngò Gai sau 16 năm: Bỏ diễn xuất để chăm sóc gia đình, 40 tuổi vẫn quá trẻ trung - Ảnh 2.

Hương Phù Sa

Với vẻ ngoài sắc sảo, cá tính, Kim Hiền chủ yếu được biết đến thông qua những vai phản diện. Tuy nhiên không thể phủ nhận diễn xuất linh hoạt, cân được mọi dạng vai của cô. Sau Mùi Ngò Gai Hương Phù Sa, loạt phim để đời của cô phải kể đến như Gia Đình Phép Thuật, Lạc Mất Linh Hồn, Số Phận Bị Đánh Cắp...

Cuộc sống yên bình sau một lần đổ vỡ

Sự nghiệp gặp nhiều may mắn nhưng cuộc sống cá nhân của Kim Hiền lại khá trắc trở. Năm 2010, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Kim Hiền kết hôn với DJ Hoàng Phong sau 6 năm yêu nhau. Họ đã có với nhau một cậu con trai nhưng đáng tiếc chỉ hai tháng sau lễ cưới, Kim Hiền thông báo vợ chồng cô đã đường ai nấy đi.

Sau một lần đổ vỡ, Kim Hiền tìm được hạnh phúc mới bên doanh nhân người Mỹ Andy. Năm 2014, hai người kết hôn, tới năm 2015, cô chính thức theo chồng sang Mỹ, gác lại công việc để có thể toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Hiện tại cô có một mái ấm vô cùng hạnh phúc bên chồng ngoại quốc. Ngoài con trai đầu với Hoàng Phong, cô có thêm một bé gái. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gia đình 4 người hạnh phúc bên nhau. Tuy không còn tiếng tăm như xưa nhưng cuộc sống hiện tại khiến Kim Hiền cảm thấy vô cùng hài lòng.

Mỹ nhân phản diện ở Mùi Ngò Gai sau 16 năm: Bỏ diễn xuất để chăm sóc gia đình, 40 tuổi vẫn quá trẻ trung - Ảnh 3.
Mỹ nhân phản diện ở Mùi Ngò Gai sau 16 năm: Bỏ diễn xuất để chăm sóc gia đình, 40 tuổi vẫn quá trẻ trung - Ảnh 4.

Kim Hiền hiện tại

Cuộc sống thoải mái có lẽ cũng là một phần lý do khiến Kim Hiền trông vô cùng trẻ trung ở tuổi 40. Nhìn những hình ảnh hiện tại của cô, khán giả phải ngỡ ngàng vì không khác thời Mùi Ngò Gai là bao.

Nguồn ảnh: HTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày